'Trai nhảy' Ngọc Thuận tăng tốc trong 'Bạn đường hợp ý'

(VTC News) - 'Trai nhảy' Ngọc Thuận tỏ ra rất quyết tâm, luôn trong tư thế tăng tốc để vượt lên dẫn đầu trong chuyến hành trình 'Bạn đường hơp ý'.

Chặng đua giữa hai cặp nghệ sỹ đang trong giai đoạn nước rút, khiến cho Ngọc Thuận tập trung cao độ khi thực hiện thử thách. Anh tỏ ra rất quyết tâm, luôn trong tư thế tăng tốc để vượt lên dẫn đầu trong chuyến hành trình Bạn đường hơp ý.

Vui vẻ, tự tin và đặc biệt tính cẩn thận hay suy đoán, phân tích các nhiệm vụ là những điều khán giả dễ dàng nhận thấy ở Ngọc Thuận. Từ những ngày đầu tham gia chương trình, 'trai nhảy' Ngọc Thuận rất hào hứng thực hiện thử thách và chưa bao giờ chấp nhận thua cuộc.

Cùng song hành thi đấu đối kháng với đội của Ngọc Thuận, Quỳnh Trang tỏ ra rất mạnh mẽ và luôn chơi hết mình. Ngọc Thuận chia sẻ: 'Trang là một đối thủ khá nặng kí đối với Thuận. Cô ấy rất thông minh, muốn vượt qua Trang là điều không dễ dàng'.

Ở thử thách tuần này, Ngọc Thuận khá lúng túng, vội vàng khi đi tìm các mật thư của chương trình. Mặc dù di chuyển với tốc đô rất nhanh nhưng Ngọc Thuận đã gặp rắc rối khi người bạn nữ Hàn Quốc không hiểu được nhiệm vụ phải thực hiện.

Không dừng lại ở đó, khi được thông báo sẽ đến với nhiệm vụ cuối cùng, cả hai đội đều rất hồi hộp. Quỳnh Trang chia sẻ: 'Hiện tại đội của Trang vẫn thua điểm đội anh Thuận, Trang sẽ cố gắng hết sức mình để rút ngắn khoảng cách và hi vọng sẽ về đích trước'.

Ngay khi xuất phát, hai thành viên nam nhanh chóng chèo thuyền ka-yak đến vị trí yêu cầu của ban tổ chức để lấy cờ của đội mình. Kém may mắn hơn anh chàng người chới Hàn Quốc, Ngọc Thuận loay hoay tìm đủ mọi cách nhưng chiếc thuyền vẫn không di chuyển được. Tuy nhiên, anh ấy không hề nản chí mà cố gắng tìm đủ mọi cách để theo kịp đối thủ.

Càng về sau, sự cạnh tranh giữa hai cặp nghệ sĩ càng quyết liệt. Đội nào cũng hi vọng trở thành cặp đôi Bạn đường hợp ý.

Liệu ai sẽ vượt lên dẫn đầu và dành phần thưởng cao nhất của chương trình? Tất cả sẽ có trong Bạn đường hợp ý phát sóng vào 22h30 ngày 24/08/2014 trên HTV7.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN