• Zalo

'Trái ngọt lành' đón Xuân sang nhờ đi xuất khẩu lao động

Đời sốngThứ Năm, 09/01/2020 14:51:00 +07:00
(VTC News) -

Cuộc sống của nhiều người lao động đã đổi thay nhờ bước ngoặt mang tên xuất khẩu lao động (XKLĐ) khi tìm đến Thăng Long OSC.

Bước ngoặt mang tên xuất khẩu lao động

Trong cái thời tiết lạnh giá, hoa đào, hoa mận đua nhau khoe sắc, phóng viên địa phương của VTC News ghé thăm nhà chị Cù Thị Phượng (06/08/1992) ở Thị trấn Nông trường Mộc Châu (Sơn La). Chị Phượng là một trong những người đầu tiên tham gia chương trình XKLĐ ở Mộc Châu.

Chị Phượng cho biết, do điều kiện kinh tế của gia đình quá khó khăn, nghe mọi người truyền miệng đi nước ngoài kiếm được nhiều tiền lắm nên chị mới tham khảo thông tin qua mạng và “đánh liều” tìm đến công ty Thăng Long OSC.

Năm 2016, chị Phượng đăng ký đi Nhật Bản tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC). Sau khi phỏng vấn đơn hàng, chị Phượng được nhận làm việc ở nhà máy chế biến thực phẩm với thời hạn hợp đồng 3 năm.

'Trái ngọt lành' đón Xuân sang nhờ đi xuất khẩu lao động - 1

Giáo viên người Nhật Bản dạy tiếng cho học sinh tại Trung tâm đào tạo Công ty Thăng Long OSC

Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chị Phượng kết thúc hợp đồng và về nước vào tháng 9/2019 với số tiền là 700 triệu đồng - một số tiền không nhỏ, giúp chị định hướng cho tương lai sau này.

Thực tế, hiện nay XKLĐ không còn là câu chuyện quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây cũng là một hướng đi tích cực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn thay vì đi học đại học, hay học nghề và tìm kiếm một công việc trong nước giống như chị Phượng.

Cuộc sống của chị Phượng đổi thay nhờ bước ngoặt mang tên XKLĐ. Một căn nhà mới khang trang, một khoản vốn nhỏ nhỏ để kinh doanh với ước mơ trở thành bà chủ homestay trên thị trấn nông trường đầy nắng gió. Nhìn cả nhà chị Phượng ai cũng vui tươi, quây quần chuẩn bị đồ đạc, trang trí nhà cửa đón Xuân, chúng tôi cũng vui mừng cho chị.

'Trái ngọt lành' đón Xuân sang nhờ đi xuất khẩu lao động - 2

Công ty Thăng Long OSC tổ chức Tết Trung thu cùng học sinh

Cam kết mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động

Bên cạnh chị Phượng, rất nhiều cuộc sống của người Việt đã thay đổi khi tìm đến Thăng Long OSC. Mỗi năm, công ty đưa hàng nghìn lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Macao, Algieria. Người lao động đi làm việc tại nước ngoài không chỉ mang lợi ích to lớn về kinh tế mà còn là giải pháp tạo việc làm trong chính sách của Đảng, Nhà nước.

Nguồn thu nhập từ hoạt động XKLĐ đã góp phần cải thiện đời sống của nhiều gia đình, giúp họ trở nên khá giả. Nhiều lao động sau khi về nước đã trở thành chủ doanh nghiệp, tạo việc làm cho một bộ phận lao động khác, đóng góp vào sự phát triển và ổn định kinh tế - xã hội.

Với những “quả ngọt” đó, Công ty Thăng Long OSC đã đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào chủ trương xóa đói giảm nghèo bền vững của Đảng và Chính phủ.

'Trái ngọt lành' đón Xuân sang nhờ đi xuất khẩu lao động - 3

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Thăng Long OSC

Thời gian tới, Công ty Thăng Long OSC tiếp tục cam kết mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động, trở thành công ty cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao đi XKLĐ Nhật Bản, Đài Loan, định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với quốc tế.

Những lợi thế khi đăng ký đi XKLĐ tại Thăng Long OSC

- Hỗ trợ tối đa chi phí cho người lao động, hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn, chính xác.

- Đơn hàng lương cao, đa dạng và liên tục.

- Làm việc trực tiếp, không qua trung gian.

- Có trụ sở văn phòng làm việc và trung tâm đào tạo khang trang hiện đại.

- Có văn phòng đại diện tại các nước sở tại để giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho người lao động.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN THĂNG LONG OSC

TRỤ SỞ CHÍNH:

• Địa chỉ: Số 172, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

• Hotline: 19001582

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

• Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

• Điện thoại: 0246.6866.770

• Email: info@thanglongosc.vn

• Website: http://thanglongosc.com, http://thanglongosc.vn, http://thanglongosc.edu.vn 

Kông Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !