Trải nghiệm tết trung thu xưa tại hệ thống TTTM Sense City

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 08/09/2023 17:20:30 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 1/9 - 1/10, Lễ hội trung thu 2023 chủ để “Tết đoàn viên - Vui hội trăng rằm” được khởi động tại hệ thống TTTM Sense City với hàng loạt trải nghiệm ý nghĩa.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa

Trong tâm tưởng của người Việt, Tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu. Đó là ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi mà còn là một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại Sense City.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại Sense City.

Cứ như thế, mỗi mùa Trung thu đến lại để lại trong lòng người những dư vị không thể nào phai. Xã hội càng phát triển, con người càng bận rộn chạy theo những giá trị vật chất mà dôi khi lãng quên những giá trị tinh thần.

Vì thế, Sense City muốn mang lại những cảm xúc mà chúng ta đã quên mất khi mà ta đã quá bận rộn với cuộc sống xô bồ hiện tại, đem lại những cảm giác hoài niệm khi xưa thông qua các không gian trưng bày check-in miễn phí cho khách hàng khi tới TTTM Sense City tại Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre và Phạm Văn Đồng.

Tới Sense City trong mùa lễ hội Trung thu năm nay, các bạn nhỏ và gia đình sẽ được trải nghiệm không gian Tết Trung thu truyền thống gắn liền với những chiếc lồng đèn trung thu giấy kiếng màu xanh, màu đỏ; lồng đèn kéo quân với những câu chuyện kể bằng hình ảnh về sự tích cây đa, chú cuội; vui hội trăng rằm cùng chị Hằng Nga, thỏ ngọc…

Tham gia miễn phí các trò chơi dân gian

Tham gia miễn phí các trò chơi dân gian cùng Sense City.

Tham gia miễn phí các trò chơi dân gian cùng Sense City.

Vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong tháng 9 này, khi tới TTTM Sense City, các gia đình được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian hoàn toàn miễn phí giúp các bé tìm hiểu được nguồn gốc cũng như ý nghĩa nhân văn sâu sắc của ngày lễ Tết trung thu như: workshop làm bánh trung thu, làm lồng đèn ông sao; tô tranh tô tượng; nặn tò hè; kể chuyện đêm trăng và tham gia các trò chơi hỏi đáp nhanh có thưởng về Tết Trung thu.

Sự kiện “Tết đoàn viên - Vui hội trăng rằm” được tổ chức đồng loạt các TTTM Sense City vào ngày 29/9/2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bé và gia đình trong đêm hội trăng rằm như rước đèn cùng đoàn lân, chụp hình cùng chị Hằng - chú Cuội, ảo thuật, tham gia các trò chơi dân gian và nhận quà tặng.

Vào các ngày 10,17/9/2023 chương trình Tài năng cùng Sense City mùa 4 được diễn ra tại các TTTM Sense City Cần Thơ, Bến Tre và Phạm Văn Đồng cùng chào đón các thí sinh tài năng với các tiết mục ca hát, nhảy múa, ảo thuật…

Đặc biệt, giải đấu Mai Hoa Thung tranh Cup Sense City mùa 1 năm 2023 sẽ được tiếp tục tổ chức tại TTTM Sense City Cần Thơ vào ngày 24/9/2023 với sự tranh tài của gần 20 đội tuyển Mai Hoa Thung đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước như TP.HCM, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Dương..., hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong mùa lễ hội trung thu năm nay.

Giải đấu Mai Hoa Thung tranh Cup Sense City mùa 1 của gần 20 đội tuyển Mai Hoa Thung đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Giải đấu Mai Hoa Thung tranh Cup Sense City mùa 1 của gần 20 đội tuyển Mai Hoa Thung đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Khách hàng Hội viên Sense City với mức hóa đơn mua sắm từ 1.000.000 đồng đến 1.200.000 đồng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Mua càng nhiều - Ưu đãi càng lớn” để nhận các phần quà tặng. Đặc biệt, 3 hội viên Sense City có doanh số mua sắm cao nhất tại mỗi TTTM Sense City trong giai đoạn từ tháng 1/7/2023 đến 30/9/2023 sẽ được nhận quà tặng tri ân và phiếu mua hàng Sense City trị giá lên tới 2.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ truyền thông:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID)

Phòng Kinh doanh BĐS Bán lẻ: Ms.Lê Na - Tổ trưởng

Email: [email protected] - Điện thoại : 0911 205 752

www.scid-jsc.com - www.sensecity.vn

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn