• Zalo

Trải nghiệm 'mùa hè -5 độ C' cùng hàng loạt hot girl Hà Thành

Giáo dục Thứ Ba, 09/05/2017 15:38:00 +07:00

Hàng loạt hot girl Hà Thành đã có những trải nghiệm thú vị trong không gian của băng tuyết mát lạnh.

Sự kiện “Mùa hè -5 độ C” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ chính thức mở cửa từ ngày 5-24/5 tại AEON Mall Long Biên, mang đến trải nghiệm “lạnh giá” ngay giữa tháng 5 của thủ đô Hà Nội.

Những cái tên ‘hot’ nhất trong giới trẻ Hà thành như Suni Hạ Linh, Trâm Anh và Sun HT cũng không bỏ lỡ chương trình có-một-không-hai này khi xuất hiện tại “Mùa hè -5 độ C” để cùng giao lưu và tận hưởng không gian mát lạnh cùng người hâm mộ.

Hinh anh Trai nghiem Mua he -5 do C cung hot girl Suni Ha Linh, Tram Anh va Sun HT 9

Hot girl Suni Hạ Linh, Trâm Anh và Sun HT cũng không bỏ lỡ chương trình có-một-không-hai này khi xuất hiện tại “Mùa hè -5 độ C”.

Trải nghiệm

 Đây là trải nghiệm thú vị với những cô gái trẻ

Trải nghiệm

 

Trải nghiệm

 Tự tin tạo dáng trong không gian mát lạnh.

Trước khi có mặt tại Hà Nội, “Mùa hè -5 độ C” đã từng tạo nên cơn sốt Giáng sinh có tuyết tại TP. HCM và thu hút tới gần 10.000 bạn trẻ tham dự. Với lần trở lại này, chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho giới trẻ Hà Thành trải nghiệm chưa từng có về một “Mùa hè -5 độ C”.

Sự xuất hiện của nhiều tảng băng được tạc hình tinh xảo và sắp xếp theo phong cách của một lâu đài tuyết trắng châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh check-in tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cảm xúc đặc biệt về một “mùa hè giá lạnh” giữa cái nắng gay gắt, những hoạt động giải trí và làm đẹp như dịch vụ chăm sóc móng tay do các nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp thực hiện hay những buổi biểu diễn của ban nhạc acoustics vào cuối tuần sẽ đảm bảo cho người tham gia tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất tại không gian rộng lớn của AEON Mall Long Biên.

Trải nghiệm

 

Trải nghiệm

 

Giang Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều