Trại Hoa Đỏ - series truyền hình triệu đô lên sóng ngày 4/7

Sao ViệtThứ Tư, 08/06/2022 10:28:00 +07:00
(VTC News) -

Trại Hoa Đỏ - phim truyền hình chất lượng điện ảnh mang thương hiệu K+ORIGINAL do Truyền hình K+ sản xuất, Victor Vũ đạo diễn đã chính thức ấn định lịch lên sóng.

Đây là series truyền hình triệu đô hiếm hoi ở Việt Nam khai thác đề tài trinh thám đan xen yếu tố ly kỳ, bí ẩn lên sóng lúc 20:00 tối thứ 2 hàng tuần, từ ngày 4/7 trên kênh K+CINE và App K+, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K+.

Đặc biệt, Trại Hoa Đỏ là bộ phim dài tập được đầu tư lớn nhất ở thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm truyền hình với chất lượng điện ảnh mãn nhãn đầu tiên tại Việt Nam.

Trại Hoa Đỏ - series truyền hình triệu đô lên sóng ngày 4/7 - 1

Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, Trại Hoa Đỏ là phim Việt dài tập hiếm hoi mang đậm màu sắc trinh thám xen lẫn yếu tố kỳ bí, kinh dị. Nội dung phim xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng từ bình yên bỗng hoá kinh hoàng của một cặp đôi sắp cưới tại Trại Hoa Đỏ, và rồi lần lượt những bí mật xấu xa bị chôn giấu nơi vùng đất ma mị này dần được đào xới trở lại.

Trại Hoa Đỏ là bộ phim dài tập đầu tay của Đạo diễn Victor Vũ, người nổi danh với thể loại phim trinh thám, ly kỳ và từng có những sản phẩm chuyển thể rất thành công từ các tác phẩm văn học. Lần đầu tiên chạm ngõ phim truyền hình của đạo diễn Victor Vũ đã đặt những dấu mốc đặc biệt như ngân sách đầu tư khủng, số lượng bối cảnh, thời gian thực hiện, ekip thực hiện… sánh ngang một dự án điện ảnh quy mô lớn.

Với mức độ đầu tư lớn, sự kỹ tính và khắt khe trong khâu sản xuất, bom tấn truyền hình Trại Hoa Đỏ sẽ khẳng định vị thế mới của K+ trong việc trở thành thương hiệu truyền hình trả tiền đi đầu tại Việt Nam trong xu hướng sản xuất original series chất lượng điện ảnh của thế giới.

Không dừng lại ở Trại Hoa Đỏ, K+ vẫn, đang và sẽ thực hiện nhiều dự án phim ảnh hấp dẫn trong tương lai, thể hiện tham vọng trở thành nhà sản xuất hàng đầu về dòng phim original series tại Việt Nam dưới thương hiệu K+ORIGINAL, mang đến cho khán giả một thế giới “ngợp giải trí” đỉnh cao.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn