Trà Ngọc Hằng gây sốc, báo nhận lỗi ở khâu biên tập

(VTC News) – Trước những bức xúc của Trà Ngọc Hằng cho rằng mình đã bị phóng viên bịa đặt câu trả lời trong bài phỏng vấn gây sốc gần đây, BBT tạp chí đăng tải bài báo này đang tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Ngày hôm qua (2/8), người đẹp Trà Ngọc Hằng đã gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng về việc cô bị phóng viên của tạp chí Mốt và Cuộc sống bịa đặt một số nội dung trong bài phỏng vấn có tựa đề "Trà Ngọc Hằng: Tôi mà xấu thì cả làng người mẫu ai đẹp?".

Theo Trà Ngọc Hằng, bài viết đã có những điểm sai sự thật. Trong đó, có cả những câu trả lời được phóng viên tự bịa ra làm ảnh hưởng đến nhân phẩm và danh dự của cô.


  Người đẹp Trà Ngọc Hằng 

Người đẹp Trà Ngọc Hằng 


Trà Hằng khẳng định, cô không hề nói câu: “Nếu nói tôi xấu, thì cả cái làng người mẫu ai đẹp”.

Tiếp nữa,  nữ người mẫu nói rõ bản thân là người Khơ Me, nhưng bài viết đăng tải trên tạp chí lại nói là người Miên.

Cô cũng bức xúc: “Riêng chỉ vấn đề này cũng đã khiến tôi gặp sự phản ứng từ những người Khơ Me quê hương tôi vì tôi đã nói trên công luận sai cả tên dân tộc mình.

Cùng với đó là những thông tin cá nhân của tôi về gia đình, chuyện tình cảm mà tôi không muốn đưa ra dư luận, tôi đã chỉnh sửa cho phù hợp nhưng bài báo đã đăng tất cả những thông tin nhạy cảm này khiến tôi rất bức xúc, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống gia đình tôi.

Thêm vào đó, Trà Ngọc Hằng cho rằng, câu trả lời phỏng vấn: “Còn mấy cô mấy chị trong giới showbiz ưa đi làm ngực cho hấp dẫn, nhưng tôi không phải mất tiền vào mấy thứ đó” cũng không phải là câu nói của cô mà đã bị gán ghép vào bài trả lời phỏng vấn một cách vô lối.

Trước những bức xúc của Trà Ngọc Hằng, phía tạp chí Mốt và cuộc sống đã có buổi làm việc với người đẹp. Tuy nhiên, được biết đến thời điểm này, hai bên chưa đi đến được thống nhất.

Phía người đẹp Cà Mau yêu cầu tạp chí đăng tin xin lỗi trên tạp chí cũng như trên một số tờ báo khác. Đồng thời đưa ra hình thức kỷ luật với phóng viên viết bài. Song, phía tạp chí chưa thỏa mãn được những điều kiện trên, nên phía Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục theo đuổi vụ khiếu nại.

Trả lời phóng viên về vụ việc, bà Hải Anh, đại diện tạp chí Mốt và Cuộc sống nói, đây là lỗi của biên tập khi đưa nhầm bản viết chưa chỉnh sửa đi in. Tuy nhiên, cũng theo bà Hải Anh, dù là bản chưa chỉnh sửa thì cũng đã được người quản lý Trà Ngọc Hằng đồng ý về các nội dung trong đó.

Tuy nhiên, ý của Trà Ngọc Hằng thì lại khác. Cô là người có quyết định cuối cùng nhưng khi cô chỉnh sửa lại thì gặp sự cố ở khâu người biên tập như đã trình bày trên.

Bà Hải Anh cho biết, hy vọng trong một tuần tới, BBT của tạp chí và Ngọc Hằng sẽ đi đến được thỏa thuận cuối cùng.

Trước Trà Ngọc Hằng, tạp chí này cũng bị Vĩnh Thụy kiện do bịa đặt cuộc phỏng vấn sau vụ anh bị khởi tố vì tội buôn lậu và đã phải đăng thư xin lỗi.

Mr Soi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN