Tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2018

(VTC News) - Báo điện tử VTC News hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội.

Theo kế hoạch của Sở GD-ĐT Hà Nội, công tác chấm thi vào lớp 10 đã hoàn tất và thời gian dự kiến công bố kết quả thi đến thí sinh và phụ huynh vào 23/6.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2018 TẠI ĐÂY

 Để không mất nhiều thời gian chờ điểm thi, phụ huynh và học sinh có thể soạn tin như sau. Điểm thi sẽ được gửi về điện thoại ngay khi Sở GD-ĐT công bố điểm.

Tra cuu diem thi vao lop 10 Ha Noi nam 2018 hinh anh 1

 

Căn cứ chỉ tiêu được giao và điểm xét tuyển của thí sinh đăng ký dự tuyển, trường THPT công lập đề xuất điểm chuẩn, Sở GD-ĐT duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Điểm xét tuyển do Sở GD-ĐT công bố là căn cứ duy nhất để xác định điểm chuẩn, các trường không được đưa ra bất cứ loại điểm và điều kiện nào khác để xét tuyển.

Trường hợp hạ điểm chuẩn, các trường THPT phải niêm yết công khai số lượng học sinh đã tuyển, số còn thiếu so với chỉ tiêu, điểm chuẩn mới và thời hạn nhận hồ sơ. Khi hạ điểm chuẩn, nhà trường chỉ nhận học sinh có NV1 không nhận học sinh có NV2.

Video: Nữ sinh Hà Nội làm bài thi vào lớp 10 trong tư thế nằm

>>> Đọc thêm: Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tại Đồng Nai năm 2018

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.