Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

TP.HCM công bố đường dây nóng về bầu cử

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh về nhân sự giới thiệu ứng cử.

Ngày 23/2, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện việc giải quyết tố cáo, khiếu nại trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

TP.HCM công bố đường dây nóng về bầu cử - Ảnh minh hoạ 

TP.HCM công bố đường dây nóng về bầu cử - Ảnh minh hoạ 


Theo ông Trần Vĩnh Tuyến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM, cấp ủy các cấp phải chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp công dân, tạo điều kiện để người dân phản ánh, tố cáo những vấn đề liên quan đến nhân sự và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Người đứng đầu cấp ủy phải chỉ đạo làm rõ và giải quyết dứt điểm các vụ, việc khiếu nại, tố cáo từ cơ sở, không để xảy ra tình trạng khiếu kiện đông người trước, trong và sau ngày bầu cử.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng (08 38.249.255) để tiếp nhận thông tin phản ánh về nhân sự giới thiệu ứng cử. Số điện thoại nóng hoạt động kể từ ngày 23/2. 

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN