• Zalo

TP.HCM cấm thi công công trình đào đường trong dịp lễ 2/9

Thời sựThứ Sáu, 23/08/2019 19:39:00 +07:00

Sở Giao thông-Vận tải TP.HCM cho biết, trong 2 ngày 1/9 và 2/9, các đơn vị tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường.

Trong dịp Quốc khánh năm nay, toàn bộ công trình đào đường nằm trong phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ tại TP.HCM sẽ tạm ngưng để đảm bảo an toàn giao thông và tạo điều kiện cho người dân vui chơi, nghỉ lễ. 

Theo thông báo của Sở Giao thông-Vận tải TP.HCM, trong 2 ngày 1/9 và 2/9, các đơn vị tạm ngưng thi công tất cả các công trình đào đường lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật ở TP.HCM.

dao duong1111

TP.HCM cấm đào đường trong dịp lễ 2/9. 

Chủ đầu tư các công trình này phải có trách nhiệm đôn đốc đơn vị thi công dọn vệ sinh khu vực công trường, trả lại nguyên trạng mặt đường trước ngày 1/9.

Với các công trình có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác thì được phép tồn tại nhưng phải thu gọn công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp xung quanh.

Ngoài ra, Sở Giao thông-Vận tải TP.HCM cũng thông báo từ 18h đến 22h ngày 30/8, cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Dịp lễ 2/9 năm nay, người dân được nghỉ 3 ngày nên dự kiến những tuyến đường đến các khu vui chơi như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo Cầm Viên… và các cửa ngõ TP.HCM sẽ rất đông, nhất là vào chiều 31/8 và sáng 1/9.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !