Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM phong tỏa tháp Venice 3 chung cư New City Thủ Thiêm

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 21/07/2021 17:28:28 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM đã phong tỏa tạm thời tháp Venice 3, chung cư New City Thủ Thiêm vì liên quan người nghi mắc COVID-19

Ngày 21/7, Ban Quản lý chung cư New City Thủ Thiêm, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, lực lượng chức năng địa phương đã phong tỏa tạm thời tháp Venice 3 của chung cư này vì liên quan ca nghi mắc COVID-19.

Người nghi mắc COVID-19 sống tại tầng 3 tòa nhà Venice 3, lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời toà nhà để phục vụ công tác điều tra dịch tễ và phun khử khuẩn.

TP.HCM phong tỏa tháp Venice 3 chung cư New City Thủ Thiêm - 1

TP.HCM phong tỏa tạm thời tháp Venice 3 của chung cư New City Thủ Thiêm.

Ban quản lý chung cư New City Thủ Thiêm kêu gọi cư dân tạm thời tự theo dõi sức khỏe, hạn chế ra khỏi nhà cho đến khi có thông báo mới.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), tính từ 18h30 ngày 20/7 đến 6h ngày 21/7, thành phố ghi nhận thêm 1.739 ca mắc mới đã được Bộ Y tế.

Trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM ghi nhận hơn 39.500 bệnh nhân COVID-19.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp