Toyota Mỹ Đình phản hồi vụ nhân viên hành hung công an

(VTC News) - Toyota Mỹ Đình khẳng định không có nhân viên nào tên Nguyễn Thanh Tân cũng như liên quan đến bất kỳ hình thức xô xát hay gây rối trật tự nào.

Ngày 20/8, tin từ Bộ Công an (Cổng thông tin điện tử Bộ Công an) cho biết, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tân là nhân viên Toyota Mỹ Đình để xử lý về hành vi lăng mạ, dùng gạch ném trúng một cán bộ công an phường.

Theo đó, ngày 17/8, Tổ xử lý tin 113 Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã mời Nguyễn Thanh Tân về trụ sở Công an phường làm việc. Tại đây, Tân đã gây mất trật tự, lăng mạ lực lượng công an. 

Phó trưởng Công an phường đã giải thích và yêu cầu Tân giữ trật tự nhưng Tân không thực hiện. Không những vậy, đối tượng này còn dùng gạch ở bồn cây ném trúng tay trái một cán bộ công an.

               Thông tin nhân viên hãng ô tô hành hung công an được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an.

 Thông tin nhân viên hãng ô tô hành hung công an được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an.


Liên quan đến thông tin trên, Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình đã có văn bản gửi đến Báo điện tử VTC News phản hồi sự việc.

Cụ thể, Toyota Mỹ Đình cho biết, chiều 17/8/2014, trước địa chỉ số 15 Phạm Hùng, có xảy ra va chạm giữa 2 xe ô tô do hai nam thanh niên điều khiển. Hai chủ xe không kiềm chế dẫn đến xô xát vì không thống nhất được mức bồi thường với nhau.

Do vụ việc xảy ra sát với Toyota Mỹ Đình nên công ty này đã liên lạc với công an phường Mỹ Đình 2 để được hỗ trợ. Công an phường Mỹ Đình đã yêu cầu cả 2 lái xe về phường để giải quyết.

Văn bản của Toyota Mỹ Đình cũng nêu rõ, tất cả thông tin sự việc được camera theo dõi ghi lại, cũng như xuất hiện trong nhật ký bảo vệ và biên bản từ phía Công an phường Mỹ Đình 2.

Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình khẳng định "không có nhân viên nào mang tên Nguyễn Thanh Tân cũng như liên quan đến bất kỳ hình thức xô xát hay gây rối trật tự nào".

Tuy nhiên, thông tin được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an nói về sự việc diễn ra tại trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 và khẳng định người có hành vi dùng gạch ném cán bộ công an tại trụ sở có tên Nguyễn Thanh Tân là nhân viên Công ty Toyota Mỹ Đình.

Trao đổi với PV VTC News, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết sẽ xác minh, làm rõ lại nội dung khiếu nại của Công ty Toyota Mỹ Đình về người có tên Nguyễn Thanh Tân có phải là nhân viên của Toyota Mỹ Đình hay không và sẽ có câu trả lời vào sáng thứ 2 (25/8).

Bước đầu, vị lãnh đạo này cho biết những thông tin được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an là không có vấn đề gì, nếu sai cơ quan công an chịu trách nhiệm. 

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Mọi thông tin phản ánh xin gửi về email: bandoc@vtc.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 01255.911.911.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN