Torres có thể mất suất ở Chelsea vì... Olympic

Thể thaoThứ Sáu, 03/08/2012 03:30:00 +07:00

(VTC News)- Tỏa sáng rực rỡ tại Olympic London trong màu áo vương quốc Anh, Sturridge công khai ý định cạnh tranh sòng phẳng với đàn anh Torres.

(VTC News)- Tỏa sáng rực rỡ tại Olympic London trong màu áo vương quốc Anh, Sturridge công khai ý định cạnh tranh sòng phẳng với đàn anh Torres.

Sau sự ra đi của Didier Drogba, hiện tại trong tay chiến lược gia Roberto Di Matteo chỉ còn lại đúng ba cầu thủ đáng tin cậy trên hàng công. Đó là Torres, Sturridge và Lukaku. Theo thông tin mới nhất, Lukaku đang trên đường rời Stamford Bridges dưới dạng hợp đồng cho mượn, đồng nghĩa với việc cuộc cạnh tranh xuất đá chính chỉ còn lại 2 cái tên : Fernando TorresDaniel Sturridge.

Sturridge sẽ được Di Matteo trao cơ hội?  

Mùa giải vừa qua, Sturridge thường được sử dụng ở vị trí tiền đạo cánh và màn trình diễn của anh là tương đối thuyết phục với 11 bàn/30 trận. Tuy nhiên, Sturridge vẫn bày tỏ mong muốn được thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm, nơi phát huy hết sở trường của anh.

“Tôi vẫn luôn chờ đợi cơ hội để được đá tiền đạo cắm kể từ khi gia nhập

Chelsea
” – Sturridge phát biểu trên Talk Sport. "Đó là vị trí có thể giúp tôi phát huy được hết khả năngcủa mình và tôi hy vọng rằng BHL sẽ tạo điều kiện cho tôi, tôi sẽ không khiến cho họ phải thất vọng”.

Thời còn khoác áo CLB Bolton, Sturridge cũng được sử dụng ở vị trí cao nhất trênhàng công và cầu thủ người Anh đã phần nào chứng minh được bản năng sát thủ của mình với 8 bàn thắng sau 11 trận đấu đầu tiên ở mùa giải 2010 – 2011.

Torres đương nhiên sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của Di Matteo. Nhưng nếu tiền đạo người Tây Ban Nha không thể cải thiện được phong độ nghèo nàn giống như mùa giải trước thì khả năng anh để mất vị trí chính thức vào tay Daniel Sturridge hoàn toàn có thể xảy ra. Nên nhớ, tại Euro 2012 vừa qua, Torres chỉ tỏ ra nguy hiểm khi vào sân từ... ghế dự bị.

Mùa hè vừa qua, Di Matteo đã tăng cường hỏa lực cho

Chelsea 
bằng việc đem về sân Stamford Bridges những tiền vệ trẻ đầy tài năng như Eden Harard, Marco Marin hay Oscar Dos Santos. Và liệu rằng ông có dám mạo hiểm trọng dụng 1 cầu thủ trẻ khác là Daniel Sturridge?

 Ken MU

Bình luận
vtc.vn