Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 có thêm cơ hội đi thi nhan sắc quốc tế

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/04/2016 01:00:00 +07:00

Theo thông tin từ BTC, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 có thêm quyền đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 và Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016.

(VTC News) - Theo thông tin từ BTC, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 có thêm quyền đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoà bình Thế giới và Hoa hậu Du lịch Quốc tế.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới, sẽ chính thức lên sóng VTV6 với liveshow mở màn giới thiệu 18 ứng cử viên sáng giá nhất của mùa thi thứ hai vào lúc 19g55 ngày 5/4/2016.

Trải qua vòng tuyển chọn gắt gao trên toàn quốc, 18 gương mặt xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào Lâu đài sắc đẹp và sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm, được đào tạo và huấn luyện để tự tin toả sáng trên các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Video phần thi ứng xử của Thuý Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015:
Top 6 Hoa khôi Áo dài 2015.
Top 6 Hoa khôi Áo dài 2015. 
Năm nay, Top 3 tiếp tục có cơ hội tham gia  ba cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Ngoài ra, top 5 sẽ có thêm cơ hội đại diện Việt Nam tham dự 2 cuộc thi lớn là Hoa hậu Hoà bình Thế giới (Miss Grand International) và Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism International).

Hoa hậu Hoà bình Thế giới.
Hoa hậu Hoà bình Thế giới. 
Ở mùa đầu tiên, thành công đáng ghi nhận của Lan Khuê, Thuý Vân và Lệ Quyên tại các cuộc sắc đẹp quốc tế đã trở thành minh chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của mô hình đào tạo và huấn luyện hoa hậu của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Các thí sinh sẽ bắt đầu từ những bài học đầu tiên để làm quen với sàn diễn như trình diễn sân khấu, tạo dáng và diễn xuất trước ống kính, đến những kiến thức cơ bản về lịch sử, văn hoá hay những kỹ năng giao tiếp, trả lời phỏng vấn, ứng xử trước công chúng, nghi thức ngoại giao cơ bản…

Ngoài ra, các thí sinh còn được tạo điều kiện để thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật của riêng mình, cũng như cơ hội thực hiện các hoạt động cộng đồng để giúp thí sinh ngày càng hoàn thiện bản thân.

Và quan trọng hơn, sẽ trở nên tự tin và phát huy hết khả năng trước áp lực của các cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế.
Hoa hậu Du lịch Quốc tế. 
Chính việc đào tạo toàn diện và bài bản về hình thể, ngôn ngữ và tri thức theo tiêu chí của từng cuộc thi sẽ là khởi đầu quan trọng, là hành trang giúp các thí sinh tiếp tục nỗ lực, toả sáng và ghi dấu ấn riêng trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Trở lại ở mùa thứ hai, với hành trình 65 ngày tại Lâu đài sắc đẹp, 18 cô gái tiềm năng nhất sẽ có cơ hội được gặp gỡ và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để ngày một hoàn thiện vẻ đẹp, bản lĩnh và sự tự tin để sẵn sàng tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo đó, họ sẽ trải qua các lớp huấn luyện trong 9 tuần với 9 chủ đề khác nhau như Định hình cá tính, Phụ nữ và cách làm đẹp, Vẻ đẹp hình thể, Hiểu biết về văn hoá truyền thống, Nghi thức ngoại giao, Ứng xử và Phỏng vấn, Hoạt động cộng đồng, Tài năng và Làm thế nào để trở thành nữ hoàng.

Top 3 Hoa khôi Áo dài 2015.
Top 3 Hoa khôi Áo dài 2015.
Hình ảnh cận cảnh quá trình khổ luyện và hoàn thiện bản thân để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý sẽ được ghi hình 24/24 để phát sóng hàng ngày trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 19g55 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 5/4/2016.

Năm nay, chương trình có những thay đổi về thành phần ban giám khảo, cấu trúc và nội dung chương trình cũng có sự điều chỉnh đáng kể với mong muốn mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, Hoa khôi Áo dài còn muốn tạo sức hút đối với khán giả theo dõi chương trình bởi những thông tin hữu ích trong lĩnh vực văn hoá – xã hội, sức khoẻ, sắc đẹp và thời trang…

Liveshow mở màn của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới vào lúc 19g55 Thứ ba, ngày 5/4/2016 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn