Top 10 DJ thế giới Steve Aoki đến Hà Nội trong đêm nhạc hoành tráng

(VTC News) - Top 10 DJ thế giới Steve Aoki sẽ biểu diễn trong tuần lễ "EDM Vietnam Electronic Weekend". 

Vào ngày 27/3 tới, tại Ecopark sẽ diễn ra một sự kiện âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều DJ đứng đầu thế giới như Steve Aoki, Headhunterz, Ummet Ozcan và Quintino, cùng với sự tham gia của các DJ nổi tiếng trong nước.


Sự kiện nằm trong chuỗi Vietnam Electronic Weekend diễn ra trong 3 ngày liên tiếp 25-27/3 tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP HCM với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam.
Top 10 DJ thế giới Steve Aoki sẽ biểu diễn trong tuần lễ

Top 10 DJ thế giới Steve Aoki sẽ biểu diễn trong tuần lễ "EDM Vietnam Electronic Weekend". 

Đây là một trong những đại hội âm nhạc lớn nhất cả nước, dự kiến thu hút 15.000 khán giả tham dự, mang đến cho khán giả trẻ thủ đô cơ hội lần đầu tiên được tiếp cận với ông hoàng nhạc Trance. Âm nhạc là một phần của cuộc sống và DJ cũng là một nhân tố không thể thiếu trong các buổi nhạc sôi đồng và đình đám.

Ngoài ra sự kiện cũng có sự tham gia của các DJ tài năng trong nước như Huy DX, Looze, Minh Trí và Romain Rou. Tất cả đều là những tên tuổi nổi bật của làng DJ Việt Nam và đang dần khẳng định vị thế của mình trong giới quốc tế nhờ chơi khởi động cho rất nhiều tên tuổi lớn khác

Đặc biệt, tháng 11 vừa qua, DJ số 1 thế giới Armin Van Buuren đã lựa chọn Ecopark là điểm dừng chân trong tour diễn châu Á của mình.


M.Hoài

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa