Đột ngột xuất hiện trong đám cưới, Tổng thống Trump làm đám đông phấn khích

(VTC News) - Cặp đôi người Mỹ Kristen Piatkowski và Tucker Gladhill đã có đám cưới không thể đáng nhớ hơn nhờ sự xuất hiện của vị khách không ngờ là Tổng thống Mỹ. 

Theo CNN, Tổng thống Trump có mặt tại câu lạc bộ golf quốc gia Bedminster Township, bang New Jersey theo lời mời của một vị khách trong đám cưới.

Tất cả các quan khách tham dự sự kiện được tổ chức vào tối 11/6 đều không hề hay biết tới sự xuất hiện của ông Trump cho tới khi các mật vụ xuất hiện tại để kiểm tra nơi ông sẽ đặt chân tới.

Video: Quan khách ngỡ ngàng khi Tổng thống Trump xuất hiện trong đám cưới

Theo CNN, sau khi khiến cô dâu và chú rể ngỡ ngàng, ông Trump còn hỏi tên cặp đôi này và đề nghị chụp ảnh cùng họ. Tổng thống Mỹ sau đó cũng ký tên vào những chiếc mũ "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" từng làm nên thương hiệu của ông và tặng cho các quan khách. 

Nhà Trắng cho đến nay vẫn chưa đưa ra bình luận nào về hoạt động cuối tuần này của tổng thống. Thậm chí nhiều tờ báo chỉ biết tin này khi những hình ảnh chụp lại ông Trump trong đám cưới xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

>>> Đọc thêm: Quý tử nhà Trump cùng mẹ dọn đến Nhà Trắng

Song Hy (Nguồn: CNN)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU