Tổng thống Trump đăng clip chế nhạo người phản đối nhân kỷ niệm ngày phát động chiến dịch tranh cử

(VTC News) - Tổng thống Trump ngày 16/6 đăng một đoạn clip khiêu khích những người phản đối ông nhân kỷ niệm ngày đầu tiên phát động chiến dịch tranh cử năm 2015.

Video: Tổng thống Trump đăng clip nhân kỷ niệm khởi động chiến dịch tranh cử

 

Tổng thống Trump ngày 16/6 đăng một đoạn clip khiêu khích những người phản đối ông nhân kỷ niệm ngày đầu tiên ông và Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện tại thang cuốn Tháp Trump, tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ.

Đoạn video được đăng trên trang Twitter cá nhân bắt đầu bằng cảnh nhân vật "The Simpsons" và ông Trump phát động chiến dịch ngày 16/6/2015, sau đó kéo theo một loạt phát biểu của những người nổi tiếng và các chính trị gia phủ nhận cơ hội giành được vị trí trong Nhà Trắng của ông.

Tong thong Trump dang clip che nhao nguoi phan doi nhan ky niem ngay phat dong chien dich tranh cu hinh anh 1

 (Ảnh chụp màn hình)

"Sẽ không có một Tổng thống Donald Trump", diễn viên George Clooney nói trong video. "Trump sẽ không trở thành tổng thống" - cựu Tổng thống Obama nói.

Những ý kiến tương tự lần lượt xuất hiện trong đoạn video, như Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, Dân biểu Nancy Pelosi, diễn viên hài Stephen Colbert và diễn viên Rosie O'Donnell. Trong một phân đoạn trích từ chương trình "Real Time with Bill Maher" - nhà bình luận bảo thủ Ann Coulter dự đoán về Donald Trump cho cái tên thắng cử tổng thống khiến những người khác ngạc nhiên.

Đoạn video cho thấy các chuyên gia hạ thấp cơ hội đánh bại ứng viên Dân chủ Hillary Clinton của ông Trump, cho rằng bà Clinton có cơ hội chiến thắng 100%. Sau đó, đoạn video chuyển sang đêm bầu cử năm 2016 và cho thấy ông Trump lần lượt có được sự ủng hộ của các bang, khi ông tích lũy phiếu bầu đại cử tri.

Video được eLouai xuất bản lần đầu ngày 5/12/2016. Tổng thống Trump đã đăng tải trên Twitter một phần của video vào tháng 7/2018.

Người phát ngôn Nhà Trắng đột ngột thông báo từ chức

Người phát ngôn Nhà Trắng đột ngột thông báo từ chức

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders, một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ rời nhiệm sở vào cuối tháng, theo ông Trump.
Tổng thống Trump xóa vội dòng tweet 'lỗi đánh máy' nhưng không kịp

Tổng thống Trump xóa vội dòng tweet 'lỗi đánh máy' nhưng không kịp

Tổng thống Trump nhanh tay sửa dòng tweet gọi Thái tử Charles là "Hoàng tử cá voi" trên Twitter nhưng cư dân mạng vẫn kịp chụp lại.

 (Nguồn: New York Post)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU