• Zalo

Tổng thống Trump có khi dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc này

Thế giớiThứ Hai, 11/12/2017 12:24:00 +07:00

Theo bài báo được New York Times đăng tải, Tổng thống Mỹ Donald Trump đôi khi dành đến 8 tiếng một ngày trước màn hình ti vi dù ông từng nói rằng không xem ti vi nhiều.

Sau một năm ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ, tờ New York Times xuất bản bài viết dài về cuộc sống của ông ở Nhà Trắng.

New York Times dẫn lời các trợ lý của Tổng thống Mỹ cho biết, ông dành ít nhất 4 tiếng, thỉnh thoảng gấp đôi thời gian mỗi ngày để xem ti vi, đôi khi tắt tiếng. Mỗi ngày ông còn uống đến 12 lon cola ăn kiêng.

Tờ báo mô tả, vào 5h30 mỗi sáng, ông Trump thức dậy và bật ti vi trong phòng ngủ chính của Nhà Trắng. Một số kênh và chương trình ông Trump xem có thể kể đến như CNN, Fox & Friends và Morning Joe.

Không ai được chạm vào điều khiển trừ ông và đội ngũ kĩ thuật. Nếu bỏ lỡ một chương trình quan trọng, ông xẽ xem lại trên thiết bị gọi là Super TiVo.

trump-xem-ti-vi-8-tieng-mot-ngay-1

 Ông Trump khi còn là ứng cử viên Tổng thống, tháng 10/2016. (Ảnh: Getty)

Trong phòng ăn Nhà Trắng, có một chiếc ti vi 60 inch để Tổng thống Mỹ theo dõi mỗi cuộc họp. Ông thích theo dõi Jeanine Pirro, Sean Hannity và Laura Ingraham của Fox News. Trong khi xem, ông Trump thích bình luận về những gì đang diễn ra trên ti vi với bất cứ ai đang ở trong phòng. 

Ngoài ra, ông Trump còn được cho là rất quan tâm đến truyền thông nói chung khi nói với các phóng viên là vẫn còn cảm thấy vui khi nhìn thấy tên mình trên các tiêu đề tin tức và lo lắng khi không nhìn thấy. 

Dù vậy, ông Trump từng phủ nhận việc có thời gian xem truyền hình. Theo Times, lí do Tổng thống Mỹ đưa ra là bận xem tài liệu. “Kể cả khi ở Washington hoặc New York tôi cũng không xem ti vi nhiều", ông Turmp trả lời phóng viên trên chuyên cơ Air Force One trong chuyến thăm châu Á.

"Tôi biết họ thích nói như thế. Những người không biết tôi, họ thích nói tôi xem ti vi. Bạn biết đấy – phóng viên giả, nguồn tin giả, những người như thế", Tổng thống Mỹ phân trần.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !