Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Putin viết gì trong lá thư 'tuyệt vời' gửi ông Donald Trump?

Thế giới Thứ Ba, 15/11/2016 07:24:00 +07:00

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov tiết lộ với các phóng viên về nội dung được thảo luận trong thư của nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin gửi tới Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump.

"Đó là một thông điệp chúc mừng, trong đó Tổng thống Putin chúc mừng ông Donald Trump được bầu chọn là Tổng thống Mỹ, chúc mừng chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử", ông Peskov cho hay.

2590634

 Tổng thống Nga Vladimir Putin

Khi được hỏi liệu phía Nga có dự định mời ông Trump đến Matxcơva hay không, ông Peskov trả lời ngắn gọn rằng ông Trump chưa chính thức nhậm chức Tổng thống và Nga vẫn đang làm việc với tổng thống đương nhiệm của Mỹ.

Thư ký báo chí của điện Kremlin cũng cho biết thêm, ông chưa nhận được bất cứ thông tin gì về cuộc họp dự kiến giữa những người đại diện của ông Trump và của điện Kremlin.

Video: Ông Donald Trump tuyên bố chỉ nhận lương 1 USD

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal, ông Trump cho biết ông đã nhận một bức thư 'tuyệt vời' của Tổng thống Putin và nói thêm rằng 'họ đã có kế hoạch điện đàm trong thời gian săp tới'.

Nguồn: Sputnik
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin