Tổng thống Putin và Donald Trump "ôm hôn" thắm thiết

Tổng thống Putin và tỷ phú bất động sản Donald Trump đã có những lời khen ngợi lẫn nhau trong chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Bức họa trên tường bên ngoài một nhà hàng ở thị trấn Vilnius, Litva gây sốt khi khắc họa hình ảnh ứng cử viên đảng Cộng hoà Donald Trump hôn thắm thiết Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng tin AP, bức tranh do hoạ sĩ Mindaugas Bonanu vẽ tại nhà hàng món nướng Keule Ruke.
Một cặp đôi trao nhau nụ hôn tình tứ bên bức tranh có một không hai ở Litva 

Một cặp đôi trao nhau nụ hôn tình tứ bên bức tranh có một không hai ở Litva 

Trả lời phỏng vấn báo Agence France, chủ nhà hàng – ông Dominykas Ceckauskas, nói: “Chúng ta thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa hai ‘người hùng’ này (ông Putin và ông Trump). Họ đều sở hữu cái tôi lớn và thật vui khi nhìn thấy họ hoà hợp với nhau. Có vẻ như Chiến tranh Lạnh mới đang diễn ra và nước Mỹ có thể có một vị tổng thống đang tìm kiếm tình bạn với Nga”.

Tổng thống Putin và tỷ phú bất động sản Donald Trump đã có những lời khen ngợi lẫn nhau trong chiến dịch tranh cử của ông Trump và ông Trump nói ông sẽ “có quan hệ tốt” với ông Putin với tư cách một tổng thống.

Nhà hàng trên đã chia sẻ ảnh của bức tranh với chú thích: “Làm cho mọi thứ tốt đẹp trở lại”, có lẽ là phỏng theo khẩu hiệu chiến dịch của tỷ phú Trump – “Làm cho nước Mỹ tốt đẹp trở lại”. Cụm từ này cũng xuất hiện trên bức tường bên cạnh bức tranh.

Bức tranh này gợi nhớ lại bức ảnh nổi tiếng năm 1979, trong đó nhà lãnh đạo Liên Xô Leonid Brezhnev và Tổng thống Đông Đức Erich Honecker ôm hôn nhau – một hình ảnh sau đó được vẽ lên một phần của bức tường Berlin.

Nguồn: Báo Tin Tức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN