Tổng thống Putin hứa sẽ tặng tất cả CĐV đến Nga xem World Cup món quà đặc biệt

(VTC News) - Sau khi trận chung kết ngày 15/7 khép lại kỳ World Cup tại Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin khiến các cổ động viên tới Nga xem World Cup 2018 không khỏi vui mừng khi tuyên bố sẽ tặng cho họ món quà đặc biệt.

Tất cả các cổ động viên có hộ chiếu dành riêng cho World Cup 2018 sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Liên bang Nga cho đến hết năm 2018, việc miễn thị thực này không giới hạn về số lần nhập cảnh, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.

“Tôi nghĩ rằng với các cổ động viên nước ngoài hiện có hộ chiếu dành cho cổ động viên, chúng tôi sẽ biến chúng thành chứng nhận miễn thị thực vào Liên bang Nga cho đến hết năm nay (2018). Nhiều lần, tôi nhắc lại, chế độ miễn thị thực hoàn toàn”, ông Putin nói.

Tong thong Putin hua se tang tat ca CDV den Nga xem World Cup mon qua dac biet hinh anh 1

 Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc diễn văn khai mạc World Cup 2018. (Ảnh: Sputnik)

Tổng thống Nga bày tỏ hy vọng các cổ động viên tới Nga dự World Cup 2018 sẽ tận dụng cơ hội này và tới Nga nhiều hơn nữa với bạn bè và thành viên trong gia đình của mình. Sau trận chung kết World Cup 2018, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ lên đường tới thủ Helsinki, Phần Lan để gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Nga - Mỹ.

World Cup 2018 là kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức tại Nga, diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 15/7. 

Video: Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ video đặc biệt về World Cup 2018

>>> Đọc thêm: Ông Putin nói gì với đội tuyển Nga sau thất bại tại tứ kết World Cup?

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU