Tổng thống Nga Putin đề nghị Giám đốc FBI Comey vừa bị sa thải sang tị nạn chính trị tại Nga
  • Zalo

Tổng thống Nga Putin đề nghị Giám đốc FBI Comey vừa bị sa thải sang tị nạn chính trị tại Nga

Thế giới Thứ Sáu, 16/06/2017 20:04:00 +07:00

Nga sẵn sàng cấp quy chế tị nạn chính trị cho cựu Giám đốc FBI Mỹ James Comey, nếu Mỹ mở cuộc điều tra ông này liên quan đến việc chuyển tài liệu về các cuộc trò chuyện giữa ông với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Ông ta nói đã ghi âm một cuộc nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Và sau đó qua một người bạn băng ghi âm này lọt ra truyền thông. Đó là điều rất lạ, khi người đứng đầu cơ quan an ninh ghi âm cuộc nói chuyện với vị Tư lệnh Tối cao, rồi thông qua bạn bè để cung cấp cho phương tiện truyền thông", — ông Putin nhận xét trong chương trình "Giao lưu trực tiếp".

j

 Tổng thống Nga Putin đề nghị Giám đốc FBI Comey vừa bị sa thải sang tị nạn chính trị tại Nga.

Theo lời Tổng thống Putin, do tình cảnh của Comey không khác gì so với Edvard Snowden nên Nga sẵn sàng cấp quy chế tị nạn chính trị cho James Comey.

Hơn nữa, như Tổng thống Putin nhấn mạnh, khi điều trần trước các cơ quan chức năng Mỹ, ông Comey không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào về sự can thiệp của Matxcơva vào cuộc bầu cử ở Mỹ năm 2016.

Đọc thêm: Tổng thống Putin: Khủng bố Al-Qaeda trỗi dậy, Mỹ phải chịu trách nhiệm

Nguồn: Sputnik
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tổng thống Nga Putin đề nghị Giám đốc FBI Comey vừa bị sa thải sang tị nạn chính trị tại Nga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin