Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Mỹ bị chê ăn mặc xấu

Thế giới Thứ Sáu, 29/08/2014 01:30:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 28/8, trong bài phát biểu về tình hình Ukraine, Tổng thống Mỹ xuất hiện trong bộ âu phục màu be và điều đó khiến khán giả truyền hình chê bai.

(VTC News) - Ngày 28/8, trong bài phát biểu về tình hình Ukraine, Tổng thống Mỹ xuất hiện trong bộ âu phục màu be và điều đó khiến khán giả truyền hình chê bai.

Ông Obama hứa Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ toàn diện cho Kiev và mời người đồng nhiệm Ukraina Petr Poroshenko đến thăm Washington. Nhà Trắng cho biết, cuộc gặp được dự kiến ​vào ngày 18/9.

Tổng thống Obama trong bộ âu phục màu be sáng 

Tuy nhiên, đối với khán giả truyền hình theo dõi bài phát biểu của Tổng thống thì một trong những ấn tượng đáng nhớ nhất là bộ âu phục trên người nhà lãnh đạo Mỹ.

Lập tức xuất hiện phản ứng của các cư dân mạng bình luận bộ quần áo màu be sáng khác thường. Vào năm 2012, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair Tổng thống Mỹ cho biết ông chỉ mang comple màu xanh biển và màu đen.

Thay đổi bất thường này của Tổng thống dẫn đến sự bình luận sôi nổi trên mạng sử dụng nhãn #suitgate - liên hệ với vụ bê bối Watergate.

Có người thậm chí đã lập tài khoản @Obamasuit trên Twitter nhưng trang này lập tức bị khóa.

Một người dùng khác lái khẩu hiệu tranh cử của Tổng thống Obama "Vâng, chúng ta có thể!" - Yes, we can!" thành "Vâng, chúng ta cháy nắng!" - Yes, we tan!, ám chỉ gam màu của bộ comple.

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin