• Zalo

Kỳ thú robot làm... bồi bàn

Tổng hợp Thứ Tư, 14/04/2010 07:22:00 +07:00

(VTC News) - Đây là hình thức mới được nhà hàng Hajime (Bạngkok) đưa vào phục vụ các thực khách. Điều đặc biệt, là những chú robot này có thể nhảy theo nhạc.

(VTC News) - Nhà hàng Hajime (Bangkok - Thái Lan) vừa đưa 4 chú robot vào làm nhiệm vụ bồi bàn. Ngoài công việc lấy thức ăn cho khách, chúng có thể dọn bát đĩa và thậm chí cả nhảy để giúp các “thượng đế” giải trí.

 

Nhà hàng Hajime ở Bangkok là nhà hàng đầu tiên của Thái Lan dùng robot do Nhật Bản sản xuất để làm bồi bàn.

 

Khách hàng đến đây không phải thông báo với bồi bàn, mà chỉ cần báo món mình thích thông qua một màn hình cảm ứng, ngay lập tức các phục vụ viên robot sẽ thực hiện yêu cầu của thực khách theo chương trình đã lập sẵn.

 

Các robot thân thiện này cũng có thể nhảy theo giai điệu các ca khúc để giúp khách giải trí. Ngoài ra, chúng có thể đi từng bàn để thu dọn bát đĩa sau khi khách ăn xong.

 

Cô Lapassarad Thanaphant là chủ nhà hàng Hajime cho biết, cô đã chi 30.000.000 baht  (tương đương khoảng hơn 18 tỷ đồng) để mua 4 chú robot này từ Nhật Bản.


Dưới đây là chùm ảnh về những chú robot bồi bàn độc đáo: 

 Robot vẫn hoàn thành nhệm vụ như con người
 Tới đây khách hàng luôn cảm thấy thoải mái
 Không chỉ có lấy thức ăn cho khách, các robot còn biết nhảy giúp khách giải trí
 Mỗi chú robot có giá 4,5 tỷ đồng

Thành Công (theo Reuters)

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407