• Zalo

Tổng Giám đốc VOV trao quà Tết cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở Thái Bình

Nẻo đường xuân Thứ Tư, 30/01/2019 22:13:00 +07:00

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ đã trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Thái Bình.

Nhằm tri ân công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần giúp các mẹ đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, chiều nay (30/1), ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã về trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình.

Dự trao quà có ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ và lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã trao tận tay các suất quà gồm tiền mặt và hiện vật đến đại diện các mẹ Việt Nam anh hùng có mặt tại Sở Lao động – Thương binh và xã hội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc và góp phần động viên tinh thần giúp các mẹ Việt Nam anh hùng đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ và đầm ấm. 

tgd_huong_dan_ba_con_2_ilej_ngig

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trong một lần thăm và tặng quà nhân dân xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ sự biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Các mẹ Việt Nam anh hùng đã có những hi sinh vô cùng lớn lao, đóng góp cho cách mạng thành công, cho đất nước có được ngày hôm nay. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ chúc các mẹ nhiều sức khỏe, sống vui cùng con cháu, là chỗ dựa về tinh thần và văn hóa cho các thế hệ.

Ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Đài Tiếng nói Việt Nam đã dành cho tỉnh Thái Bình nói chung và những người có công với cách mạng nói riêng, trong đó có các mẹ Việt Nam anh hùng.

Lãnh đạo tỉnh đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đài Tiếng nói Việt Nam và các đơn vị trong và ngoài nước, cùng với tỉnh Thái Bình thực hiện tốt hơn chính sách đền ơn đáp nghĩa và các chính sách an sinh xã hội khác.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin