Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng biên tập báo Nhân Dân kiêm chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo TƯ

Thời sự Thứ Tư, 06/12/2017 19:35:00 +07:00

Bộ Chính trị vừa điều động ông Thuận Hữu kiêm nhiệm chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chiều nay, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị đối với ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân Dân Thuận Hữu, tên thật là Nguyễn Hữu Thuận.

Ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.

thuan_huu_czlk

Nhà báo Thuận Hữu. Ảnh: VTC News

Theo đó, Bộ Chính trị quyết định điều động ông Thuận Hữu, tên thật là Nguyễn Hữu Thuận, ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam kiêm nhiệm chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.  

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính khẳng định nhà báo Thuận Hữu là một cán bộ dày dạn kinh nghiệm, kinh qua nhiều vị trí công tác từ cơ sở đến Trung ương, luôn nhận được sự tin tưởng của đồng chí, đồng nghiệp trong các cơ quan, đơn vị công tác.

Video: Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng các cơ quan báo chí

Ông Phạm Minh Chính cho rằng, vấn đề tuyên giáo, tư tưởng là điều hết sức quan trọng, là một lĩnh vực khó trong tình hình hiện nay. Do đó, đòi hỏi phải có những cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh chính trị vững vàng và lập trường cứng rắn.

Cũng tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, việc điều động nhà báo Thuận Hữu kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ góp phần tăng cường, giúp cho lãnh đạo Ban Tuyên giáo làm tốt hơn công việc trong tình hình mới.

Về phần mình, ông Thuận Hữu cho biết, khi nhận thêm trách nhiệm mới sẽ là thử thách mới của bản thân, nhất là hiện nay, công tác tuyên giáo đứng trước nhiều thách thức. Ông Thuận Hữu hứa sẽ cố gắng đem hết sức mình để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

(Nguồn: VOV)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin