Tông 5 người nhập viện, tài xế bị bắt sau 2km trốn chạy

(VTC News) - Sau khi tông 3 chiếc xe máy khiến 5 người bị thương, tài xế phóng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 4/2, tại điểm ngã ba giao giữa đường Hồ Tùng Mậu và đường Nguyễn Văn Cừ đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô và 3 xe máy. Hậu quả làm 5 người nhập viện, 3 xe máy hư hỏng nặng.
      Hiện trường xảy ra vụ tai nạn 

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn 


Thông tin ban đầu cho biết, xe ô tô 4 chỗ BKS 37A - 153.20 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ cao. Khi đến đoạn đèn tín hiệu rẽ sang đường Hồ Tùng Mậu thì tông vào xe máy BKS 37L1 - 7472 do chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1977 - Trú phường Bến Thủy, TP Vinh) điều khiển, đi cùng chiều.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe trên tiếp tục lao về phía trước và tông vào 2 xe máy khác BKS 37B1-157.82 và 37B1-305.55, đang dừng chờ đèn đỏ. Cú tông khiến 5 nạn nhân trên 3 xe máy ngã xuống đường, bị thương và phải đưa vào viện cấp cứu.

Tuy nhiên, tài xế đã không dừng lại hỗ trợ, ngược lại còn phóng xe bỏ chạy khiến người tham gia giao thông hết bức xúc. Một số đã truy đuổi và báo cho Công an TP Vinh.
      Đầu xe ôtô 4 chỗ hư hỏng sau cú tông liên hoàn 

Đầu xe ôtô 4 chỗ hư hỏng sau cú tông liên hoàn 


Nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an TP Vinh đã bố trí lực lượng truy đuổi và đón lõng vây bắt. Khoảng 15 phút sau thì khống chế được chiếc xe khi đang di chuyển trên đường Trần Phú, cách hiện trường khoảng 2Km.

Tài xế được đưa về cơ quan điều tra làm rõ. Danh tính tài xế và nguyên nhân vụ tai nạn đang được xác định.

Hiện trường vụ tai nạn trên đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh

Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN