Tóm gọn 'lương y' chuyên lừa đảo vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

"Quảng cáo" có thuốc chữa bệnh vô sinh hiệu quả, đối tượng Cường đã trộn thuốc đông y bán với giá cắt cổ. 

Khoảng 15h ngày 23/8, các "hiệp sĩ" CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nhận được tin báo từ chị Đàm Thị H (SN 1991, ngụ Bình Dương) bị một đối tượng lừa bán thuốc chữa bệnh vô sinh.
Chị H cho biết, đối tượng tên Cường đã bán cho chị 2 thang thuốc chữa bệnh vô sinh với giá 3 triệu đồng, nhưng thực chất đây chỉ vài ba loại thuốc đông y.
Sau khi đưa thuốc về uống xong không thấy hiệu quả, biết mình bị lừa chị H đã gọi điện cầu cứu các “hiệp sĩ”.
Nhận được tin báo, ngay lập tức các "hiệp sĩ" Bình Dương do anh Nguyễn Thanh Hải làm đội trưởng lên kế hoạch truy bắt đối tượng.
Đối tượng (áo trắng) bị các

Đối tượng (áo trắng) bị các "hiệp sĩ" tóm gọn. 


Theo đó, "hiệp sĩ" Hải bảo nạn nhân chủ động liên hệ với đối tượng tên Cường để hỏi mua thuốc chữa bệnh vô sinh nhằm dụ đối tượng lộ diện.

Sau khi đối tượng Cường chỉ địa điểm giao hàng tại một quán cà phê nằm bên đại lộ Bình Dương thuộc phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một), các "hiệp sĩ" lập tức mai phục.
Tang vật các

Tang vật các "hiệp sĩ" thu giữ được. 


Khoảng 17h cùng ngày, khi đối tượng xuất hiện và nhận tiền từ tay nạn nhân, các "hiệp sĩ" ập tới bắt gọn. Danh tính đối tượng lừa đảo được xác định là Hoàng Văn Cường (SN 1978, ngụ xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; tạm trú tại quận Thủ Đức, TP.HCM).
Tại hiện trường, các "hiệp sĩ" kiểm tra trong cốp xe của đối tượng và phát hiện có gần 20 gói thuốc Bắc mà đối tượng lừa là thuốc chữa bệnh chữa vô sinh, hiếm muộn.
Video Việt Nam điều trị vô sinh hàng đầu thế giới

Ngoài ra, trong ví đối tượng có nhiều chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe với tên tuổi khác nhau. Sau đó, các "hiệp sĩ" chở đối tượng về bàn giao cho công an địa phương giải quyết.

Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN