• Zalo

Tôi ngoại tình do chồng bỏ bê chuyện chăn gối

Tâm sựThứ Hai, 01/11/2021 06:49:12 +07:00
(VTC News) -

Tôi và người đàn ông khác phát sinh quan hệ thể xác; dù rất ân hận nhưng tôi không thể kiềm chế cảm giác  được yêu chiều và được thăng hoa.

Tôi và chồng đã kết hôn được 22 năm. Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đẹp. Chẳng biết từ bao giờ, chồng đã không còn quan tâm đến tôi. 

Chúng tôi hầu như không nói chuyện mỗi khi gặp nhau. Đời sống tình dục cũng gần như là con số không. Tôi đã cố gắng để thay đổi mọi chuyện, cố hâm nóng cuộc sống hôn nhân bằng những bữa ăn ngon, diện những bộ váy đẹp nhưng thái độ nhận lại được là sự hững hờ của anh.

Tôi ngoại tình do chồng bỏ bê chuyện chăn gối - 1

Ảnh minh họa.

Mười năm trước, tôi bị trầm cảm song bác sĩ của tôi cho rằng đó không phải là vấn đề lớn. Tôi về nhà và không được điều trị thích đáng. Chồng tôi còn tỏ ra giận dữ khi tôi nói rằng mình bị trầm cảm và luôn lấy trầm cảm để giải thích cho thái độ tiêu cực của mình. Đã có rất nhiều lúc, tôi muốn chấm dứt cuộc sống, muốn tự tử bởi cuộc hôn nhân này.

Đó là lúc, tôi gặp một người đàn ông khác. Chúng tôi đã phát sinh quan hệ thể xác. Dù rất ân hận nhưng tôi không thể kiềm chế cảm giác  được yêu chiều và được thăng hoa.

Trong tôi xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và tôi đã tìm kiếm giúp đỡ của đường dây trợ giúp những người muốn tự tử. Nhưng người tiếp chuyện bày tỏ thái độ khinh bỉ và khiến tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi biết ngoại tình là sai nhưng tôi không thể dừng lại. Dù cho với người đàn ông kia, tôi chỉ là một mối quan hệ trên thể xác. Rồi đến một ngày, anh ta bỏ rơi tôi. Tôi đã mất 4 năm để vực dậy bản thân sau cuộc tình này. 

Nhưng rồi, khi mọi chuyện đã kết thúc, chồng tôi phát hiện ra. Một ngày, anh về nhà, gặng hỏi và tôi đã thú nhận. Anh đã rất tức giận với tôi trong nhiều tuần. Tôi đề nghị ly hôn nhưng anh ấy nói không. Anh ấy vẫn muốn cả hai ở bên nhau như một cặp vợ chồng dù mối quan hệ lạnh nhạt giữa chúng tôi chẳng thể xưng là vợ chồng. Nhưng vì tôi đã làm tổn thương anh nên dù 6 năm trôi qua sau khi anh phát hiện, chúng tôi vẫn tiếp tục chung sống với nhau.

Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi và bế tắc.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: