Tối nay, xem trực tiếp công bố top 10 Vietnam Idol

(VTC News) – Top 10 Vietnam Idol 2012 và phần tranh “vé vớt” của 4 thí sinh, tiết mục hấp dẫn của khách mời là Nhóm MTV, Karik sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ VTV3 lúc 20h tối nay (28/9).

Sau 2 liveshow bán kết tranh tài của 8 chàng trai và 8 cô gái xuất sắc nhất Vietnam Idol 2012, BGK và khán giả (tin nhắn bình chọn) sẽ chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất (4 nam, 4 nữ). Sẽ có 4 thí sinh phải vào tranh 2 “vé vớt” do BGK chọn nên tất cả các thí sinh đã chuẩn bị phần dự thi nếu rơi vào trường hợp này.

  Một số thí sinh ấn tượng của Vietnam Idol 

Một số thí sinh ấn tượng của Vietnam Idol 


Ngoài phần công bố kết quả và dự thi tranh vé vớt của 4 thí sinh, các chàng trai trong nhóm MTV và rapper Karik sẽ xuất hiện với tư cách là khách mời và cùng thể hiện ca khúc Nói chung là (Chuyện thằng say) - bài hát đã được thí sinh Phạm Hồng Phước trình bày trong đêm thi đầu tiên của vòng studio.

Ca sỹ Lê Minh – trưởng nhóm MTV chia sẻ: “Lê Minh có theo dõi Vietnam Idol 2012 từ vòng studio và cũng ấn tượng một số gương mặt của cuộc thi, trong đó thích nhất là phần trình diễn của cô gái tên là Hoàng Quyên. Khi nhận được lời mời tham dự chương trình, nhóm rất vui và hi vọng tiết mục này sẽ xoá đi không khí căng thẳng của đêm công bố”.

  Nhóm MTV  

Nhóm MTV  Karik cũng cho biết thêm: “Ngay khi nhận được lời mời từ chương trình, Karik khá bất ngờ vì Chuyện thằng say là một bài hát mang tính thời sự, châm biếm nhưng được chọn trình diễn ở cuộc thi này, điều đó cho thấy những người làm chương trình Vietnam Idol đã có suy nghĩ thoáng hơn, không gò bó nữa. Karik cũng hi vọng sẽ mang đến một tiết mục thú vị và hấp dẫn cho đêm công bố kết quả.”

Top 10 Vietnam Idol sẽ lộ diện khi công bố kết quả trực tiếp lúc 20h trên VTV3 tối nay và được  VTC News tiếp sóng tại địa chỉ http://vtc.vn

    » Giám khảo Vietnam Idol bóng gió giễu báo giới
» Miss Teen Thảo My khuấy động bán kết Vietnam Idol
» Thí sinh Vietnam Idol hát hay hơn Mỹ Tâm?
» Huy Khánh hỏi khó thí sinh Vietnam Idol
» BK2 Vietnam Idol: Đêm nhạc của nhan sắc và cá tính
» Vietnam Idol: Thí sinh nữ lo lắng trước liveshow
» Vietnam Idol: Thí sinh chuyển giới xin ra viện tập hát
» Người đẹp chuyển giới giống Hồ Ngọc Hà đến giật mình
» Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi?
» Vietnam Idol: Cá tính lên, giọng hát xuống

» Giám khảo Vietnam Idol bóng gió giễu báo giới » Miss Teen Thảo My khuấy động bán kết Vietnam Idol » Thí sinh Vietnam Idol hát hay hơn Mỹ Tâm? » Huy Khánh hỏi khó thí sinh Vietnam Idol » BK2 Vietnam Idol: Đêm nhạc của nhan sắc và cá tính » Vietnam Idol: Thí sinh nữ lo lắng trước liveshow » Vietnam Idol: Thí sinh chuyển giới xin ra viện tập hát » Người đẹp chuyển giới giống Hồ Ngọc Hà đến giật mình » Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi? » Vietnam Idol: Cá tính lên, giọng hát xuống

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN