• Zalo

Tối nay, cuộc đua gay cấn chung kết Got Talent

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/04/2013 07:35:00 +07:00

(VTC News) - Nguyễn Phương Dương Quyết Thắng, Trần Hữu Kiên là những cái tên hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết "nảy lửa".

(VTC News) - Nguyễn Phương Dương Quyết Thắng, Trần Hữu Kiên là những cái tên hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết "nảy lửa".

Đêm chung kết 1 của Vietnam’s Got Talent 2013 hứa hẹn hấp dẫn khi quy tụ đến 4 tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất trong 7 tuần bán kết vừa qua gồm: ảo thuật của Nguyễn Phương, 3 tiết mục hát của Hoàng Khánh Linh, Dương Quyết Thắng và Trần Hữu Kiên.

Thí sinh Dương Quyết Thắng 
Thêm vào đó với các thí sinh chọn ca hát làm tài năng, chung kết 1 là cuộc đua rất gay cấn khi quy tụ đến 4 giọng hát xuất sắc của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 là Hoàng Khánh Linh, Trần Hữu Kiên, K’Tênh Đruynh và Dương Quyết  Thắng.

Không bị đụng đối thủ cùng thể loại nhưng nhóm nhảy HFO và võ đường Thanh Phong sẽ phải đương đầu với 5 đối thủ nặng ký trên để giành được tấm vé đi tiếp vào đêm Gala trao giải.

Đêm chung kết 1 diễn ra vào 20h tối nay, Chủ nhật (7/4) truyền hình trực tiếp trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng. Mời quý độc giả đón xem!

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều