• Zalo

Tối nay, nữ sinh nào lọt mắt xanh Hồ Trung Dũng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/11/2012 10:30:00 +07:00

(VTC News) - 19h tối nay, VTC News tiếp sóng VTC3 tập 3 Miss Teen 2012, cùng xem ca sĩ điển trai Hồ Trung Dũng "cân" nhan sắc và tài năng của 12 cô gái.

(VTC News) - Sau hai tập phát sóng, 12 gương mặt đẹp nhất ba miền Bắc, Trung, Nam đã lộ diện, các thí sinh được sống trong một Ngôi nhà chung theo thiết kế dành cho những cô công chúa tuổi Teen, và chính thức bắt đầu quá trình luyện tập và tham gia vào những hoạt động chung.
12 cô gái chính thức tranh tài
Ở tập số 3 này, các nữ sinh tuổi teen xinh đẹp sẽ học những kĩ năng làm việc theo nhóm (teamwork), cùng chờ đợi xem những ngôi sao tuổi teen tương lai sẽ học được điều gì sau những bài tập luyện này.
Bước vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss Teen 2012, vị giám khảo sẽ cùng hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan cầm cân nảy mực chính là chàng ca sĩ của dòng nhạc trữ tình Hồ Trung Dũng.
Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ ngồi ghế giám khảo 
Ngoài hai vị giám khảo chính, mỗi tập tranh tài của 12 thí sinh sẽ có những vị giám khảo khách mời khác nhau sẽ tham gia hướng dẫn và đánh giá chuyên môn của từng phần thi chung kết  Miss Teen 2012.
Tập 3 của Miss Teen 2012 phát sóng lúc 19h, thứ 7 (24/11) trên kênh HTV3 và VTC3 ở chủ đề Teamwork. Chương trình sẽ được phát lại trên trang chủ của Miss Teen: http://missteen.go.vn và http://vivo.go.vn/, phát lại vào 11h thứ 6 tuần sau trên HTV3.

 

Ban Giải trí VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin