• Zalo

Tôi chu toàn gia đình, chồng vẫn ngoại tình

Tâm sự Thứ Sáu, 12/08/2011 08:07:00 +07:00

Tôi ngày đêm cũng suy nghĩ như chị rằng không hiểu các ông chồng còn muốn gì ở vợ nữa. Hay các ông chỉ lấy lý do vì áp lực công việc và cuộc sống để che đi...

Tôi ngày đêm cũng suy nghĩ như chị rằng không hiểu các ông chồng còn muốn gì ở vợ nữa. Hay các ông chỉ lấy lý do vì áp lực công việc và cuộc sống để che đi cái tôi ích kỷ. Để tự thỏa mãn cái tôi mà các ông quên mất người vợ hiền lặng lẽ hy sinh cho mái ấm gia đình và là hậu phương vững chắc cho chồng.
Đọc bài báo của bạn Minh mà tôi cứ nghĩ đó là câu chuyện của chính mình và nó giống đến từng chi tiết, chỉ có khác chăng là tôi đã biết con người kia là ai và chị ta cũng biết rõ cuộc sống gia đình tôi vẫn đang hạnh phúc như thế nào. Tôi ngày đêm cũng suy nghĩ như chị rằng không hiểu các ông chồng còn muốn gì ở vợ nữa. Hay các ông chỉ lấy cái lý do vì áp lực công việc và cuộc sống để che đi cái tôi ích kỷ.
Để tự thỏa mãn cái tôi mà các ông quên mất người vợ hiền lặng lẽ hy sinh cho mái ấm gia đình và là hậu phương vững chắc cho chồng. Thêm vào đó tôi khác chị là hoàn cảnh tự nhiên cho tôi biết người đàn bà lăng loàn kia là ai. Tôi thực sự sốc vì hình ảnh người chồng thương yêu và rất chỉn chu, thương yêu vợ con nhanh chóng sụp đổ trong tôi.
Xã hội ngày nay đúng là có nhiều chuyện như thế xảy ra, nó không chỉ là những người đàn ông mà cả phụ nữ cũng lao vào những cái gọi là "tình yêu" như vậy. Nhưng tôi cho rằng người ta chỉ khoác lên cái thứ tình cảm ích kỷ vô đạo đức ấy cái chữ "tình yêu" cho có vẻ mỹ miều mà thôi. Thực chất nó chỉ là thứ tình cảm và lối sống vô đạo đức luôn bị người đời phê phán.
Cho dù là đàn ông hay đàn bà thì người đời đều nhìn nhận phẩm chất đạo đức của họ như nhau. Họ cho mình cái quyền đi cướp hạnh phúc của người khác mà lương tâm không mảy may ăn năn hối hận. Nỗi đau này không ai có thể xoá đi được đâu, nó sẽ tồn tại và để lại vết sẹo trong tim người bị phản bội. 
Đừng tự dằn vặt mình là tại sao anh ấy lại làm thế. Dù cho có là người phụ nữ hoàn hảo đến mấy mà gặp phải ông chồng ích kỷ và vô trách nhiệm như vậy, cộng thêm chất "xúc tác" là những người phụ nữ kia thì chuyện gì mà chẳng có thể xảy ra. Đàn ông thì tham lam còn nhiều người phụ nữ thì ảo tưởng, ngộ nhận hoặc cố tình chạy theo cái bóng phù du.
Bạn đã làm đúng một phần khi vẫn làm công việc của một người vợ cần mẫn như một con ong. Nhưng tôi cho rằng cũng chẳng thấy sung sướng gì khi mong có thể ngoại tình vì bạn còn rất yêu chồng. Đúng là bạn đã có một chút sai lầm khi làm một người phụ nữ quá hoàn hảo là để cho đức ông chồng thấy quá yên tâm về cái mà họ đã sở hữu.
Chẳng cần phải tìm một mối quan hệ khác làm gì bạn ạ. Hãy cứ là chính mình nhưng phải biết tự tìm cho mình niềm vui, rất trong sáng thôi và hướng mình vào các hoạt động có ích, vừa để quên đi đau buồn vừa để tạo cho chồng ý thức về cái đáng quý mà anh ấy đang có. Mong rằng đây là một ý tốt để bạn tham khảo.
Theo VnExpress.net
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Có những lần, tôi làm dữ, không từ chối được, vợ tôi phải chìu nhưng đang lúc cao trào thì lại lầm bầm: “Đã nói người ta mệt mà còn đòi hỏi. Đúng là đồ khùng!”.

Điều anh chưa dám nói...

Điều anh chưa dám nói...

Anh kể cho em nghe nhiều về cô ấy, em nói em ghen và muốn gặp cô ấy. Câu nói vô tình của em làm nỗi đau trong anh như trỗi dậy...

Sợi dây gia đình

Sợi dây gia đình

Chẳng giấu diếm làm chi. Tôi - con một. Bố - đi nước ngoài trước ngày tôi sinh. Mẹ - đi làm từ 8h sáng đến 8h tối. Ở nhà một mình thường xuyên...

Đọc nhiều