• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Tóc Tiên vẫn hát, nhảy sung dù bị rách áo

(VTC News) - Dù gặp phải sự cố, Tóc Tiên vẫn trình diễn hết mình cùng khán giả của đêm nhạc.

DSC_1382

Trong đêm diễn thứ 2 của lễ hội âm nhạc lớn nhất miền Trung, Tóc Tiên chính là một trong những nghệ sĩ Việt Nam được chờ đợi nhất . Cô đến với chương trình cùng nhà sản xuất Hoàng Touliver và những người bạn trong nhóm SpaceSpeakers.

DSC_1459

Tóc Tiên tâm sự, dù đi trình diễn ở rất nhiều sân khấu lớn từ khi trở về Việt Nam, nhưng cô vẫn hồi hộp khi lần đầu tiên có một set diễn dài đến 45 phút trên một sân khấu lớn. Chính vì vậy, Tóc Tiên đã chuẩn bị rất nhiều cho mỗi phần biểu diễn và cả nội dung cô sẽ nói với khán giả trên sân khấu.

HUY_6770

Tóc Tiên đã tự xâu chuỗi các bài “hit” của mình thành một câu chuyện về tâm tư người con gái để tâm sự với khán giả. Lần lượt từ Đường cong, Thế giới không có anh, I’m in love, Sao anh vẫn chờ, Ngày mai và kết thúc bằng ca khúc Người đàn bà hoá đá của cố nhạc sĩ Trần Lập, người mà Tóc Tiên vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt.

HUY_6693

Trong suốt phần trình diễn của mình, nhiều lần Tóc Tiên chạy hẳn xuống phía dưới khán giả để selfie và bắt tay với từng người. Vì quá sung khi với tay ra để bắt tay với khán giả mà Tóc Tiên đã bị rách áo.

HUY_6888

Nhưng thay vì quay vào để thay áo, Tóc Tiên vẫn tiếp tục trình diễn sung cho đến những ca khúc cuối cùng trong phần biểu diễn của mình. Ngay sau đó, cô vào thay đồ và tiếp tục xuống dưới cổ vũ cho Hoàng Touliver cũng như các nghệ sĩ khác của chương trình.

Son Tung M-TP4

Nghệ sỹ gây chú ý thứ 2 là Sơn Tùng M-TP. Dù trình diễn chỉ 5 ca khúc là Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, và bản “hit” mới nhất “Chúng ta không thuộc về nhau”, và dù xuất hiện vào khoảng 12 giờ đêm, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tạo một cơn bão hâm mộ nơi khán giả, và giữ chân họ ở lại hò reo theo anh trong suốt màn trình diễn.

Son Tung M-Tp

Có thể nói, ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP đối với khán giả trẻ chưa bao giờ giảm nhiệt. Sự xuất hiện của anh nhận được nhiều tràng vỗ tay, và khiến rất nhiều khán giả cố vượt rào để chạm được vào tay thần tượng.

Son Tung M-TP6

Khi Sơn Tùng biểu diễn, rất nhiều nghệ sỹ và các DJ ở dưới cũng nhún nhẩy theo phần trình diễn sôi động của anh.

Suboi4

Đêm diễn thứ 2 của nhạc hội này mở đầu mở bằng phần trình diễn của rapper Suboi, người đã được tờ báo The Guardian gọi là "nữ hoàng hip hop" của Việt Nam.

Suboi

Suboi trình diễn cùng với DJ Tuấn Kruise trong vòng 45 phút, cô mang đến những ca khúc nằm trong dự án mới của mình như Trời cho, Lắm mồm, Lời thỉnh cầu, Đời, Run, Người ta hiểu…

Suboi6

 Những ca khúc của Suboi với ca từ gần gũi, nói về những câu chuyện trong đời sống, mà đa phần đều là những chuyện có thật của cô nên nhận được sự đồng cảm, cổ vũ của khán giả trẻ phía dưới.

Samsaya

Người tiếp theo đến với khán giả là nữ ca sĩ người Na Uy Samsaya, người quen của Monsoon, nhưng đây là lần đầu tiên cô đến với Đà Nẵng.

Samsaya1

Dường như đã quen với nhịp điệu của khán giả Việt Nam, Samsaya chịu khó giao lưu và trình diễn mạnh mẽ hơn lần có mặt ở Hà Nội trước đó. Giữ đúng tinh thần âm nhạc của mình đó là từ trái tim đến trái tim, Samsaya tâm sự rằng, âm nhạc của cô đến từ những thứ thuần tuý nhưng đầy cảm xúc và mãnh liệt nhất.

Samsaya4

Điều đặc biệt ở cô chính là mỗi khi đứng trên sân khấu, cô đều mang hình vẽ trái tim ở bên mắt trái của mình. Đó chính là một lời nhắc nhở rằng, khi nhìn thấy và gặp gỡ một ai đó mới, cô sẽ đón nhận họ bằng cả trái tim và tâm hồn rộng mở.

Kelis

Kelis là tên tuổi lớn nhất trong Cocofest 2016, cô là một nghệ sỹ người Mỹ, người đã từng được công nhận tại nhiều lễ trao thưởng với 2 giải BRIT, giải NME cho phần biểu diễn R&B xuất sắc năm 2001, đề cử Grammy vào các năm 2004 và 2007 và rất nhiều giải thưởng khác.

Kelis1

Cô đã bán được sáu triệu bản thu trên toàn thế giới và "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng. Giữ vững bản lĩnh, năng lượng, và được giới chuyên môn đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua, Kelis đã cho thấy được đẳng cấp ở tầm quốc tế của mình. Cô hát liên tục gần 20 ca khúc trong hơn 1 tiếng đồng hồ không nghỉ và di chuyển liên tục trên sân khấu. 

Cuong Se7en

Cuối cùng, SpaceSpeakers đến với chương trình gồm các thành viên như nhà sản xuất Hoàng Touliver,  Soobin Hoàng Sơn, Cường Se7en, Mr. A, BigDaddy, Mlee. Đây là một nhóm quen thuộc biểu diễn chung với nhau trong nhiều chương trình và tạo thành thương hiệu được yêu thích trong giới trẻ.

Soobin Hoang Son

Họ lần lượt trình diễn các ca khúc: Daydreams, Lalala, Sacota, Tell me why, Khi bên em, Beautiful girl, That’s the way you love me…

Chu Nguyên

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất