• Zalo

Tóc Tiên trở thành xu hướng mới với 'Vũ điệu cồng chiêng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/05/2015 03:15:00 +07:00

(VTC News) - 'Vũ điệu cồng chiêng' được Tóc Tiên thể hiện trong The Remix với nhiều động tác nhảy sexy cùng ngoại hình lôi cuốn đã nhanh chóng được khán giả đón

(VTC News) - 'Vũ điệu cồng chiêng' được Tóc Tiên thể hiện trong The Remix với nhiều động tác nhảy sexy cùng ngoại hình lôi cuốn đã nhanh chóng được khán giả đón nhận và yêu thích.

Có lẽ bởi những động tác vui nhộn như lắc hông, xoay tay cùng tiếng cồng chiêng lạ lẫm khiến cho ca khúc này trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm.

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã bắt chước theo và thực hiện những video clip Vũ điệu cồng chiêng phiên bản cá nhân và đăng tải tràn ngập trên Youtue và các mạng xã hội.


Tóc Tiên biểu diễn Ngày mai với vũ điệu cồng chiêng:


Kết thúc The Remix với giải đồng nhưng Tóc Tiên không hề nản lòng mà chỉ tiếc vì sức khỏe không tốt nên không thể trình diễn trong đêm trao giải.

Để đáp lại sự kì vọng và yêu mến của khán giả, Tóc Tiên đã ngay lập tức thực hiện MV Ngày mai dưới phiên bản Vũ điệu cồng chiêng với sự góp mặt của hàng chục nghìn khán giả như một món quà đặc biệt.
Tóc Tiên
Mặc dù không phải là một MV chính thức nhưng món quà đặc biệt này dành cho fans của Tóc Tiên được cô và ekip đầu tư kĩ lưỡng và công phu với hệ thống máy móc khá tân tiến nhằm đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Nhận thấy hiệu ứng tốt của Vũ điệu cồng chiêng đối với khán giả trẻ, Tóc Tiên đã quyết định đưa nó vào MV mới. Trong tháng 5 này, nữ ca sĩ tóc ngắn cá tính sẽ mang vũ điệu này ra Hà Nội với một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với các phiên bảncồng chiêng hiện đang được phát tán trên internet. 
Tóc Tiên
Vũ điệu cồng chiêng lần này sẽ là một phần quan trọng trong lễ hiến tế Thủy Thần – Một tục lệ cầu may của người Maya cổ đại thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, lần đầu tiên được tái hiện trên sân khấu của The Rooftop Hà Nội tối 9/5 tới đây.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin