• Zalo

Tóc Tiên dịu dàng, làm MV quy tụ đông đảo nghệ sỹ ủng hộ nữ quyền

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 11/06/2016 15:01:00 +07:00

Tất cả những người phụ nữ ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đều xuất hiện trong MV I’m in love của Tóc Tiên góp tiếng nói ủng hộ tinh thần nữ quyền, bảo vệ phái yếu

Từng xuất hiện trong mini album T của Tóc Tiên, I’m in love (sáng tác: Rhymastic, hòa âm: Touliver) gây ấn tượng bởi bản phối EDM sôi động, giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt.

2L9A7873

 

I’m in love trong phiên bản MV lần này đã được Touliver remix thành một bản RnB nhẹ nhàng, tình cảm để phù hợp với tinh thần ủng hộ nữ quyền của MV.

Với mong muốn truyền đi thông điệp #phụnữlàđểyêu nhằm kêu gọi xã hội nâng cao nhận thức về nữ quyền, chống bạo hành gia đình, Tóc Tiên và ekip đã lên ý tưởng thực hiện một MV với tất cả khách mời đều là nữ.

2L9A7920

 

2L9A8300

 

Toc Tien - Bao An

 

Nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của loạt nghệ sỹ nữ như Tiên Tiên, Trương Quỳnh Anh, dancer Phạm Lịch, bé Bảo An... và đặc biệt là nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng các nữ vũ công, các nữ nhà báo, nhân viên văn phòng, sinh viên... .

2L9A7892

 

Nhân vật khách mời đặc biệt nhất trong MV này là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vốn là chị em đồng nghiệp thân thiết nên khi nghe Tóc Tiên kể ý tưởng và mời tham gia MV I’m in love, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đồng ý ngay mà chưa cần biết mình sẽ phải làm gì.

2L9A7910

 

Mặc dù có lịch làm việc dày đặc, nhưng nữ MC kì cựu vẫn thu xếp công việc để tham gia quay cùng Tóc Tiên. Đây cũng là lần hiếm hoi MC Kỳ Duyên nhận lời góp mặt trong sản phẩm của một nghệ sỹ khác.

Ngoài những người nổi tiếng kể trên, tham gia trong MV lần này của Tóc Tiên còn có những bạn fan nữ tuổi teen và những người phụ nữ làm công việc bình thường như nội trợ, văn phòng,…

Chia sẻ về sự "kỳ lạ" này, Tóc Tiên cười: “Để có thể truyền tải thông điệp của MV đến khán giả một cách gần gũi và chân thành nhất, Tiên cần phải cho khán giả họ thấy được chính mình xuất hiện trong đó. Và hình ảnh những bạn teen, những chị nhân viên công sở, những cô nội trợ… là những hình ảnh xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày”.

Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Bảo An cùng một bà cụ bán hàng rong trong MV cũng góp phần nói lên quan điểm của Tóc Tiên rằng: “Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần được yêu thương và chăm sóc như nhau”.

Toc Tien ba cu ban hang rong

 

Và hình ảnh cả 3 vui cười với nhau cũng đại diện cho sự chuyển giao của 3 thế hệ quá khứ - hiện tại – tương lai. Được biết để có được hình ảnh một bà cụ bán hàng rong chân thật nhất, Tóc Tiên và ekip Chaidao đã phải… năn nỉ bà cụ bán hàng rong gần trường quay để bà gật đầu tham gia. Cuối cùng bà cũng đồng ý và tham gia rất tự nhiên trong clip.

Toc Tien - BB Tiko 2

 

Không chỉ kêu gọi ủng hộ nữ quyền cho riêng phái nữ, Tóc Tiên còn gián tiếp kêu gọi sự bình đẳng cho những người chuyển giới bằng hình ảnh hai nhân vật  cô gái chuyển giới mặc áo dài do BB Trần và Tiko Tiến Công thủ vai.

Toc Tien full crew

 

Trái với sự lo ngại của Tóc Tiên, hai chàng diễn viên được cư dân mạng rất yêu thích này đã gật đầu ngay lập tức, không chút đắn đo.

Toc Tien - BB Tiko

 

Theo BB Trần thì “Đây là một việc làm rất có ý nghĩa để truyền cảm hứng cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT nên BB và Tiến Công đều rất hào hứng tham gia. Vả lại trước giờ khán giả cũng thấy hai đứa giả gái nhiều rồi nên không có gì phải ngại hết”.

Toc Tien Tien Tien

 

Toc Tien - MTE 2

 

Toc Tien - chi nhan vien cong so

 

Pham Lich

 

Trong năm nay, Tóc Tiên sẽ hướng đến những sản phẩm, dự án mang tính cộng đồng nhiều hơn.

MV I'm in love - Tóc Tiên

Chu Nguyên, Ảnh: Lê Huy - Kim Bánh Trôi Nước
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin