Toàn cảnh scandal tình tay ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/11/2018 12:49:00 +07:00

An Nguy khẳng định tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn là thật và cô là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng, tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1970 lại phủ nhận điều này.

Cát Phương hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Họ quen nhau khi nữ diễn viên tới chấm thi tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thấy Kiều Minh Tuấn diễn có duyên, Cát Phượng liền mời anh đi diễn cùng.

Một thời gian sau đó, Kiều Minh Tuấn tỏ tình nhưng Cát Phượng lẩn tránh. Cô mặc cảm vì hơn tuổi, đã trải qua một lần đổ vỡ và lại đang làm mẹ đơn thân. Hơn nữa, chồng trước cũng kém tuổi Cát Phượng. Cô sợ đi phải vết xe đổ trước đây.

Tuy nhiên, bằng tấm chân tình, Kiều Minh Tuấn thuyết phục được Cát Phượng. Con trai riêng của nữ diễn viên cũng rất quý anh. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Kiều Minh Tuấn còn khẳng định, sẽ chỉ lấy vợ mới khi Cát Phượng "mồ yên mả đẹp" và con trai riêng của cô lập gia đình.

Chuyện tình của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Họ liên tục dành cho cặp đôi này những lời khen có cánh.

Video: Kiều Minh Tuấn bày tỏ tình cảm với Cát Phượng trên sóng truyền hình

Sau hơn 10 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn chia tay. Cuối tháng 8/2018, nữ diễn viên không phủ nhận  thông tin trên mà úp mở chia sẻ: "Nếu xảy ra điều đó thật thì sao nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi".

Bạn bè, người hâm mộ vào động viên Cát Phượng. Có người an ủi Cát Phượng rằng, càng bị đồn chia tay, tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn càng bền chặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ viết: "Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc".

Một người khác bình luận: "Em mong tình cảm của chị bền vững". Đáp lại, Cát Phượng chỉ trả lời: "Trên đời này không có gì bền vững đâu em".

Sau chia sẻ úp mở về chuyện chia tay, Cát Phượng lại tự tay đăng tải hình ảnh hạnh phúc của cô bên Kiều Minh Tuấn và con trai riêng của cô - bé Bom.

Nhiều người cho rằng, đây là cách Cát Phượng khéo léo phủ nhận tin đồn chia tay với bạn trai kém 18 tuổi.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-5-3-9822-5863-1523145979 5

Cát Phượng đăng ảnh hạnh phúc,  khéo léo phủ nhận tin đồn chia tay.

Mở đầu kỳ nghỉ Tết độc lập (2/9), Cát Phượng đăng tải một status “thả thính”, muốn rủ rê Kiều Minh Tuấn đến một nơi có lá phong đỏ rực lãng mạn. Ngược lại, bạn trai cô chỉ nhấn like và không có thêm bất cứ phản ứng nào.

Đúng thời điểm đó, hình ảnh An Nguy theo chân Kiều Minh Tuấn về quê của anh chơi bị đăng tải trên mạng.

Rồi Kiều Minh Tuấn lại có mặt trong buổi gặp gỡ sinh nhật An Nguy. Tại đây, An Nguy một tay cầm điện thoại của Kiều Minh Tuấn, tay còn lại đặt trên đùi nam diễn viên một cách rất tự nhiên.

Trước tin đồn tình cảm trên, An Nguy - Kiều Minh Tuấn giữ im lặng. Còn Cát Phượng khẳng định, tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất tốt đẹp.

0C6A0752 3

Một trong những hình ảnh thân mật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn được đăng tải trên mạng. (Ảnh: 2 sao).

Giữa lúc Cát Phượng ra sức khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn ổn thì vào ngày 13/9, bài phỏng vấn bạn trai của cô và An Nguy được đăng tải trên một trang điện tử.

Trong đó, An Nguy khẳng định, giữa cô và Kiều Minh Tuấn nảy sinh tình cảm thực sự trong quá trình đóng chung phimChú ơi, đừng lấy mẹ con. Nữ diễn viên nhận thực được tình cảm này là sai trái nên sau khi phim đóng máy, cô vội vã trở về Mỹ.

Tuy nhiên, vì tình cảm dành cho Kiều Minh Tuấn quá lớn, cô lại quay về Việt Nam. Dù xác nhận yêu nam diễn viên sinh năm 1988 nhưng An Nguy khẳng định, cô không có ý định trở thành người thứ 3.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi vì đã đưa bạn diễn vào một thế giới chính anh xây dựng nên. Ngôi sao phim Em chưa 18 còn khiến nhiều người hâm mộ sốc khi cho hay tình cảm anh dành cho Cát Phượng giờ là tình thương.

Giữa lúc chuyện tình tay 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy trở nên nóng rẫy trên truyền thông, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ở sân bay. Họ cùng nhau tới Đà Lạt nghỉ ngơi.

0C6A0762 5

Ngay sau khi thừa nhận yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn lại cùng Cát Phượng đi du lịch.

Lúc này, trong showbiz Việt bắt đầu râm ran tin đồn, chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy chỉ là chiêu PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Và rằng, Cát Phượng là người đứng đằng sau vở kịch này.

Ngoài ra, Cát Phượng cũng muốn đem chuyện tình cảm ra để hâm nóng cho bộ phim Mẹ Tuệ mà cô và bạn trai đóng chung.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng doanh thu bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhà sản xuất phim tuyên bố kiện hai diễn viên chính là An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Người này lý giải, chuyện ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy là do hai người tự tạo ra. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại hiểu lầm đó là kế hoạch PR của ê-kíp làm phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Họ bức xúc và tẩy chay, khiến bộ phim thất bại thảm hại về mặt doanh thu.

Ngày 14/10, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chủ động tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí. Tại đây, Cát Phượng lên tiếng xin lỗi khán giả và ê-kíp làm phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Cô cũng phủ nhận việc đứng đằng sau scandal tình cảm của bạn trai với An Nguy.

Cát Phượng cho biết: "Sau mọi chuyện, tôi nghĩ rằng mình phải yêu anh Tuấn nhiều hơn nữa. Thời gian qua, nhiều chuyện đẩy chúng tôi ra xa nhau. Tôi hiện tại thấy yêu Tuấn, như lúc mới yêu nhau vậy".

Cát Phượng còn cho rằng, tình cảm mà Kiều Minh Tuấn dành cho An Nguy chỉ là sự say nắng.

Tiếp đến, Kiều Minh Tuấn trực tiếp tới xin lỗi nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Anh cũng trả lại số cát-xê là 900 triệu đồng.

0C6A0635 7

 Chuyện tình An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng gây ồn ào trong suốt thời gian qua.

Tối 18/11, An Nguy vừa bất ngờ có chia sẻ đầu tiên kể từ khi scandal tình cảm của cô và diễn viên Kiều Minh Tuấn bùng nổ trên truyền thông.

Đầu tiên, nữ diễn viên phim thừa nhận, cô và Kiều Minh Tuấn có nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện này vì "đó là chuyện không nên và trước sau cũng phải kết thúc".

Khi mọi chuyện trở nên ồn ào trên truyền thông, An Nguy cũng chọn cách im lặng. Tuy nhiên, mới đây An Nguy có được đoạn tin nhắn giữa Cát Phượng và người trong ê-kíp làm phim Mẹ Tuệ, trong đó, thể hiện rõ, Cát Phượng đứng đằng sau, sắp xếp mọi việc trong scandal giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Chính điều này khiến An Nguy chọn cách lên tiếng. Cô cho biết, tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn là thật. Nữ diễn viên cho rằng, mình đã trở thành con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng.

An Nguy còn tiết lộ, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượngchưa đăng ký kết hôn. Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1970 luôn khẳng định, cô và bạn trai kém 18 tuổi đã là vợ chồng hợp phát về mặt giấy tờ.

Những ồn ào trong chuyện tình cảm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến khán giả mệt mỏi. Nhiều người cho rằng, trong chuyện này, cả ba đều có lỗi. An Nguy không đúng khi là kẻ thứ 3. Cát Phượng cũng sai khi đem chuyện tình cảm ra để thu hút sự chú ý của công chúng, còn Kiều Minh Tuấn cũng đồng tình để cho người khác biến mình thành diễn viên chính trong một vở kịch được dàn dựng một cách vụng về.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn