Toàn bộ video tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017

(VTC News) - Tập 1 vòng Đối đầu "Giọng hát Việt" 2017 đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những giọng ca đến từ đội 4 huấn luyện viên Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Trực tiếp tập 2 Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017: Đông Nhi lấy nước mắt khán giả

Tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng truyền hình vào tối qua 12/3. Ngoài những phần trình diễn hấp dẫn, đêm thi cũng để lại rất nhiều tiếc nuối cho khán giả khi phải chia tay những gương mặt đầu tiên.

Mở màn cho tập Đối đầu là cặp đôi Tuấn Phong - Huy Hoàng đến từ đội Tóc Tiên. Cả hai thể hiện một ca khúc mới của Vũ Cát Tường mang tên Ngày hôm qua.

Mỗi thí sinh sở hữu một thế mạnh, Huy Hoàng trầm ấm, Tuấn Phong thì luôn giữ được tiết tấu và phong độ, hai màu sắc riêng biệt nhưng khi hòa giọng vào nhau đã tạo nên một Ngày hôm qua mới mẻ và rất nhẹ nhàng, dễ thương.

Video: Ngày hôm qua – Tuấn Phong và Huy Hoàng

Tiếp đến là cặp đối đầu đến từ huấn luyện viên (HLV) Đông Nhi là Đức Tài - Huyền Dung. Cả hai thể hiện ca khúc nổi tiếng Cho em một ngày. Chất giọng cao của Đức Tài kết hợp cùng chất giọng ấm, truyền cảm của Huyền Dung mang đến một phần trình diễn lắng đọng.

Video: Cho em một ngày – Đức Tài và Huyền Dung

Tiếp đến là cặp đôi đến từ đội HLV Thu Minh là Anh Đức - Ngọc Duy. Cả hai thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh, bản hit của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Hai chất giọng khác nhau đã làm mới hoàn toàn ca khúc Nắm lấy tay anh cùng những đoạn phiêu khiến người nghe phải "nổi da gà".

Video: Nắm lấy tay anh – Anh Đức và Ngọc Duy

Tiếp theo là bộ ba chiến binh đến từ team Tóc Tiên là Hiền Hồ - Lan Hương - Hoàng Yến. Cả ba cô gái mang đến ca khúc tiếng Anh Lady marmalade. Trong bộ trang phục quyến rũ, ba cô nàng tự tin khoe chất giọng và vẻ kiêu sa của mình. Ba cô gái tưởng chừng như không liên quan đến nhau từ ngoại hình cho đến giọng hát đã mang đến một tiết mục hấp dẫn và "đốt nóng" toàn bộ sân khấu.

Video: Lady marmalade – Hiền Hồ, Lan Hương và Hoàng Yến

Phần thi đối đầu cuối cùng đến từ team Noo Phước Thịnh với cặp đấu Ngọc Phát - Anh Đạt. Cả hai "chiến binh" thể hiện ca khúc tiếng Anh Perfect illusion. Một cuộc chiến ngang tài ngang sức, mỗi người một màu sắc riêng biệt nhưng đã hòa vào nhau tạo nên không khí sôi động khiến HLV rất vào hứng.

Video: Perfect illusion – Ngọc Phát và Anh Đạt

>>> Đọc thêm: Giọng hát Việt: Cô gái hát tặng mẹ bị ung thư khiến Thu Minh khóc nức nở

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU