Toàn bộ trận đấu V-League 2017 được truyền hình trực tiếp

(VTC News) - VPF sẽ đẩy mạnh công tác truyền hình tại mùa giải 2017, chủ động sản xuất các trận đấu tại V-League 2017.

Mùa giải 2017, VPF sẽ hợp tác cùng Next Media để đẩy mạnh phát triển và nâng cao công tác Truyền hình. Theo đó 100% các trận đấu Giải VĐQG 2017 sẽ được trực tiếp trên truyền hình và 100% các trận đấu được trực tiếp trên nền tảng internet, trong đó VPF Media sẽ sản xuất 5 trận/vòng, VTV sản xuất 2 trận/ vòng. Đặc biệt, các trận đấu đều được chuẩn hóa tín hiệu theo chuẩn quốc tế.

Toan bo tran dau V-League 2017 duoc truyen hinh truc tiep hinh anh 1

 

Công tác Truyền hình tại mùa giải 2017 chắc chắn là một bước tiến mạnh mẽ, đem đến những hiệu ứng tích cực cho giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam, hứa hẹn đem đến nhiều hiệu quả cả về mặt hình ảnh và kinh tế cho giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, và quan trọng hơn đem đến những chất lượng hình ảnh cao, phục vụ nhu cầu xem, thưởng thức bóng đá của đông đảo người hâm mộ cả trong nước và nước ngoài.

Cũng trong chiều nay, VPF đã tổ chức bốc thăm xếp lịch thi đấu V-League 2017. Theo đó, mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 8/1/2017 và kết thúc ngày 29/10/2017

Tận Siêu cúp quốc gia 2016 giữa Hà Nội T&T gặp Than Quảng Ninh vào ngày 31/12/2016. Hai đội này sẽ tái đấu ngay trận khai mạc mùa giải tại Hàng Đẫy. 7 cặp đấu khác trong ngày khai mạc V-League như sau: SHB Đà Nẵng gặp HAGL; XSKT Cần Thơ gặp Long An; Becamex Bình Dương gặp Sanna Khánh Hòa BVN; FLC Thanh Hóa gặp SLNA; Hải Phòng gặp Sài Gòn; TP.HCM gặp QNK Quảng Nam.

Về giải Hạng Nhất, VPF cho biết đã nhận được đơn xin không tham dự giải của Đồng Nai và PVF. Hiện VPF đang tính toán, lên kế hoạch cụ thể cho giải Hạng Nhất trong tình huống mới phát sinh này.

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU