Tỏa sáng trước HAGL, Văn Quyết còn nghĩ đến cơ hội lên tuyển Việt Nam?

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 06/06/2020 21:56:00 +07:00
(VTC News) -

Văn Quyết chơi xuất sắc trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo, người đã không gọi anh lên tuyển Việt Nam trong hơn 1 năm qua.

Trận cầu được chú ý nhất vòng 3 V-League đã diễn ra với thế trận một chiều. Hà Nội FC áp đảo HAGL, ghi 3 bàn thắng với các pha lập công của Văn Quyết và Rimario (cú đúp). Một lần nữa, đội bóng Thủ đô lại đè bẹp HAGL để chứng tỏ sự vượt trội về mặt đẳng cấp.

Chơi hay hơn dàn tuyển thủ quốc gia bên phía HAGL trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo, Văn Quyết lại được đặt câu hỏi về khả năng gọi lên tuyển. Đội trưởng của Hà Nội FC chỉ khẳng định sẽ cố gắng, chưa nghĩ tới những thứ xa hơn.

Video: Bàn mở tỷ số của Văn Quyết 

"Bóng đá phải có chiến thắng, mà muốn có chiến thắng thì cả tập thể phải làm việc hết mình. Là đội trưởng, tôi luôn làm việc với tất cả tinh thần tốt nhất. Với tôi, điều gì đến thì sẽ đến. Tôi luôn nỗ lực ở CLB", Văn Quyết trả lời. 

Theo cầu thủ sinh năm 1991, Hà Nội FC đánh giá cao HAGL, chơi thận trọng và duy trì được lối chơi xuyên suốt 90 phút. HAGL có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng chơi chưa đủ gắn kết và quyết tâm.

"Hà Nội FC có bàn dẫn trước, nhưng HAGL chơi cũng rất quyết tâm. Chiến thắng này xin được gửi tới toàn thể người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả của Hà Nội FC. 

Với Hà Nội FC, chúng tôi luôn thận trọng. HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, nhiều cầu thủ trẻ, khỏe. Với Hà Nội FC, điều tốt nhất chúng tôi làm được là duy trì lối chơi và có những bàn thắng rất đẹp. Toàn đội đã nỗ lực và nỗ lực ấy đã được đền đáp.

HAGL có những cầu thủ tốt, cầu thủ ngoại cũng tốt, kết dính cũng ổn, nhưng bóng đá cần may mắn. Ở Hà Nội FC, tôi luôn gắn kết anh em. Rimario có cơ hội lập hattrick, nhưng vẫn chuyền ngang sang cho Hùng Dũng. Trong bóng đá, chiến thắng là quan trọng nhất. HAGL cần gắn kết và quyết tâm hơn. Với Hà Nội FC thì tập thể là trên hết, cá nhân cũng chỉ là một phần của tập thể", Văn Quyết khẳng định. 

Tỏa sáng trước HAGL, Văn Quyết còn nghĩ đến cơ hội lên tuyển Việt Nam?  - 1

Văn Quyết chơi rất hay trước HAGL. 

Đội trưởng của Hà Nội FC cũng cho rằng đội nhà không phụ thuộc vào ngoại binh. Dù lĩnh xướng hàng công là Oseni, Hoàng Vũ Samson, Omar hay Rimario, Hà Nội FC vẫn đá rất ổn và là đội tấn công hiệu quả nhất V-League. 

"Rimario đến Việt Nam và từng thi đấu cho HAGL, bây giờ về với Hà Nội FC. Chất lượng ngoại binh không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Hà Nội FC. Trước kia có Oseni hay Hoàng Vũ Samson, Hà Nội FC cũng chơi rất tốt, nhưng phải nói là các ngoại binh của chúng tôi đã hòa nhập tốt", Văn Quyết kết luận.

Chiến thắng trước HAGL giúp Hà Nội FC vươn lên vị trí thứ 4, xếp sau CLB TPHCM, SLNA và Viettel, những đội đã có 7 điểm sau 3 vòng. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn