• Zalo

Tọa đàm 'Công dân toàn cầu 2019': 3 chương trình hộ chiếu tốt nhất cho doanh nhân Việt

Thế giới Thứ Ba, 19/03/2019 14:30:00 +07:00

OPV phối hợp với Tập đoàn Tài chính toàn cầu Arton Capital tổ chức tọa đàm “Công dân toàn cầu 2019” về hộ chiếu Grenada, Bulgaria, Cộng Hoà Síp tại HN và TP.HCM

Nắm bắt nhu cầu ngày càng trở nên thiết thực này và nhằm mục đích cung cấp các thông tin chính thức từ chính phủ các nước, Orient & Pacific Vietnam (OPV) phối hợp với tập đoàn tài chính toàn cầu Arton Capital và các siêu dự án bất động sản tại Caribbean, Địa Trung Hải tổ chức hai buổi tọa đàm “Công Dân Toàn cầu 2019” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cập nhật đến nhà đầu tư các quy định mới của những chương trình xin quốc tịch Grenada, Bulgaria và Cộng Hòa Síp – ba hộ chiếu đang được giới nhà giàu trên thế giới lựa chọn trang bị cho mình.

image001

Liên Minh châu Âu (EU) sở hữu những tấm hộ chiều được khao khát nhất thế giới chỉ sau Mỹ.

Hiện nay, trở ngại của chương trình EB-5 không phải là thay đổi về mức đầu tư mà là thời gian chờ đợi từ lúc triển khai hồ sơ đến khi có lịch phỏng vấn lấy visa định cư quá dài. Tổng thời gian chờ đợi hiện nay của nhà đầu tư Trung Quốc là khoảng 10-15 năm; nhà đầu tư Việt Nam là từ tối thiểu 4,5 năm trở lên. Thay vì cứ quyết tâm triển khai hồ sơ EB-5 để định cư Mỹ giải pháp tốt hơn cho nhà đầu tư là xin định cư Mỹ thông qua một hộ chiếu khác.

Chương trình đầu tư lấy hộ chiếu Grenada và Bulgaria là hai chương trình giúp nhà đầu tư nhanh chóng có hộ chiếu thứ hai và có thể định cư đến Mỹ thông qua visa E-2. Tổng thời gian của cả việc làm hộ chiếu Grenada đến khi có thể đặt chân lên đất Mỹ khoảng 1 năm.

Ngoài ra, hai hộ chiếu này còn giúp nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình linh động trong việc đi lại từ 130 – 158 quốc gia không cần xin visa, chủ động việc đầu tư và tận hưởng quyền công dân Châu Âu (đối với hộ chiếu Bulgaria), được tự do lựa chọn học tập, sinh sống ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Mức đầu tư xin quốc tịch Grenada tương đối rẻ (350.000 USD nếu mua bất động sản và từ 200.000 USD đóng góp từ thiện không hoàn lại). Thông thường chỉ trong vòng 6-7 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, nhà đầu tư đã được phê duyệt cấp quốc tịch từ quốc đảo này.

image002

Grenada - Quốc đảo xinh đẹp với tấm hộ chiếu "quyền năng".

Với chương trình Bulgaria, nhà đầu tư có thể lựa chọn được hỗ trợ tài chính ở mức 270.000 Euro và sẽ nhận được hộ chiếu chỉ sau 2 năm.

image003 3

Bulgaria là một trong những quốc gia thu hút đầu tư tư nhân từ nước ngoài bậc nhất hiện nay.

Ngoài ra nếu đích đến của nhà đầu tư không phải là Mỹ mà là các quốc gia châu Âu thì chương trình Síp vẫn đang dẫn đầu về tốc độ. Sau khi đầu tư 6 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được ngay hộ chiếu của quốc gia này. Tuy nhiên kể từ ngày 15/5/2019 yêu cầu của chương trình sẽ tăng thêm hạn mục đóng góp từ thiện không hoàn lại là 150.000EUR. Nhà đầu tư quan tâm đến hộ chiếu châu Âu nên triển khai hồ sơ nộp trước ngày 15/5/2019 để được áp dụng tiêu chí chỉ đầu tư cũ và không phải tham gia việc đóng góp từ thiện này.

Trong khuôn khổ buổi toạ đàm, các nhà đầu tư sẽ được trực tiếp chất vấn ông Richard Halam, một trong những nhân vật trực tiếp tư vấn cho chính phủ Grenada về chương trình đầu tư nhập quốc tịch. Ông Richard cũng là cổ đông chính của dự án Mount Cinnamon, 1 trong 3 dự án được TripAdvisor bình chọn là dự án tốt nhất tại Grenada. Dự án Mount Cinnamon đang hoạt động ổn định và tiếp tục mở rộng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Mount Cinnamon đã nhanh chóng trở thành một khu nghỉ mát thành công, lợi nhuận hấp dẫn, thu hút khoảng 80% số lượng đơn xin quốc tịch vào Grenada.

image004 4

Hộ chiếu Grenada - Bulgaria là “bàn đạp” giúp nhà đầu tư lấy được visa định cư Mỹ.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ ông George Eid, Phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Arton Capital, tập đoàn tài chính dẫn đầu trong việc cung cấp vốn cho chính phủ các nước thông qua chương trình đầu tư và các giải pháp tài chính, giảm tải việc phải đầu tư quá nhiều tiền cho nhà đầu tư. Bulgaria là một trong các chương trình Arton cung cấp giải pháp tài chính thông qua gói hỗ trợ tài chính 270.000EUR. Quốc gia này hiện là thành viên liên minh châu Âu và dự kiến được phê chuẩn vào Schengen Zone trong năm nay.

Ông Petros Theogorou từ Cyprus sẽ giới thiệu chi tiết dự án bất động sản tốt nhất Cyprus tại Limassol với tổng vốn đầu tư là 300 triệu EUR. Đây dự kiến sẽ là một khu dân cư chọn lọc cao cấp với các tiện ích độc đáo số 1 châu Âu. Đặc biệt các thông tin thay đổi khi chính phủ của quốc đảo này thông qua quyết định tăng điều kiện đầu tư từ ngày 15/05/2019 cũng sẽ được giải thích rõ trong khuôn khổ tọa đàm.

image005 5

Cyprus (Síp) – Đất nước có hộ chiếu “quyền lực” hàng đầu thế giới.

Bà Gấm Hà, đại diện dự án Citrine tại Việt Nam và giám đốc công ty OPV đơn vị đã tư vấn thành công nhiều hồ sơ cho các chương trình khác nhau sẽ giúp nhà đầu tư so sánh và chọn lựa chương trình phù hợp với mục tiêu của từng gia đình cụ thể.

Các nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự qua hotline 0932 759 188 - 0937 386 505 - 0938 474 775 hoặc truy cập website: http://bit.ly/2VXRAKR

Chương trình sẽ diễn ra tại 2 địa điểm:

Tại Hà Nội: 18h ngày 28/03/2019 tại khách sạn Hilton (1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tại TPHCM: 9h ngày 30/03/2019 tại khách sạn Hyatt (2 công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM).

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều