Tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch nhận tin nhắn đe dọa

(VTC News) - Nữ vũ công tiếp tục nhận được những tin nhắn nặc danh đe dọa mình sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

Sau nhiều ngày thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi công khai tố Phạm Anh Khoa gạ tình bằng những lời lẽ tục tĩu, Phạm Lịch tiếp tục nhận được những tin nhắn nặc danh, đe dọa và ép cô phải rời khỏi Sài Gòn. Thậm chí, người này còn khẳng định Phạm Lịch sẽ khổ nếu có ý định nhờ công an bảo vệ.

"Cho thời gian 1 tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. 1 tuần cho em thu xếp để đi", tin nhắn nặc danh viết. Lo lắng cho bản thân và bất an trước những lời đe dọa liên tục gửi đến mình, Phạm Lịch cho biết nếu tình trạng này tiếp diễn cô sẽ trình báo đến cơ quan công an.

To Pham Anh Khoa ga tinh, Pham Lich nhan tin nhan de doa hinh anh 1

Phạm Lịch tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa vì đăng đàn tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

Sáng 5/5, một vũ công khác trong vũ đoàn Bước Nhảy (một vũ đoàn thường làm việc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh...) là Nga My cũng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng rủ cô sang khách sạn anh đang ở vào lúc nửa đêm.

"Anh Khoa bảo tôi qua khách sạn anh ấy chơi, vì ca sĩ và vũ công nghỉ ở hai khách sạn khác nhau. Lúc đó là ban đêm vì chúng tôi vừa diễn xong. Đó là một tỉnh xa nên chúng tôi buộc phải ở lại để sáng mai bay về. Còn các tỉnh gần Sài Gòn thì chúng tôi về luôn trong đêm" - Nga My chia sẻ.

To Pham Anh Khoa ga tinh, Pham Lich nhan tin nhan de doa hinh anh 2

 Phạm Anh Khoa bị một vũ công khác tố anh từng rủ cô sang khách sạn mình ở lúc nửa đêm.

Trước đó, vũ công Phạm Lịch khiến showbiz Việt "dậy sóng" khi bất ngờ đăng đàn tố Phạm Anh Khoa gạ tình cô bằng những lời lẽ tục tĩu. Nữ vũ công khẳng định có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình là thật.

Trong khi đó, sau nhiều ngày im lặng, Phạm Anh Khoa lên tiếng và cho biết sẵn sàng đưa vụ việc lên Tòa án, các cơ quan chức năng nếu Phạm Lịch còn tiếp tục bôi nhọ danh dự, vu khống anh.

Nam rocker cho biết: "Trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng ê kíp quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch" - Phạm Anh Khoa nói.

Video: Vũ công Nga My tiết lộ bị Phạm Anh Khoa gạ tình

>>> Đọc thêm: Bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ đi chơi cùng vợ con

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.