• Zalo

Tổ CSGT ở Huế bị tố kiểm tra xe 'bất thường': Phó Giám đốc Công an tỉnh nói gì?

Thời sự Thứ Ba, 19/02/2019 14:00:00 +07:00

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu lực lượng CSGT bị tố kiểm tra xe "bất thường" báo cáo và khẳng định sai đến đâu xử lý đến đó.

Video: Quy trình kiểm tra xe "kỳ quặc" của tổ CSGT ở Thừa Thiên - Huế

Liên quan đến clip tổ công tác của CSGT Thừa Thiên - Huế kiểm tra xe "bất thường" đăng tải trên mạng xã hội, ngày 19/2, trả lời PV VTC News, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã nắm được thông tin sự việc và đang cho lực lượng CSGT báo cáo.

"Chúng tôi đang cho anh em báo cáo xem tình hình sai phạm thế nào, sai phạm đến đâu thì sẽ xử lý đến đó", Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nói.

Trước đó ngày 18/2, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại quá trình kiểm tra xe được đánh giá là có nhiều dấu hiệu bất thường của lực lượng CSGT. Clip được quay tại ngã ba đường tránh - cửa ngõ vào TP Huế thuộc địa phận phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

anh-3

 Người của nhà xe làm việc "thần tốc" với CSGT trong cabin xe chuyên dụng, sau đó còn vui vẻ quàng vai, bắt tay cán bộ CSGT trước khi lên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung clip, trưa 18/2, một tổ CSGT dừng xe khách mang BKS: 17B-019.19 để kiểm tra. Điều được cho là bất thường khi một cán bộ CSGT dẫn người của xe khách đến xe chuyên dụng và rúc đầu vào trong cabin làm việc với một CSGT khác đang làm nhiệm vụ ở đó.

Tiếp đó, người của nhà xe có nhiều hành động kỳ quặc như quàng vai, bá cổ và bắt tay chiến sĩ CSGT rồi tiếp tục lên đường. 

Đến 18h cùng ngày, trang facebook gốc đã gỡ clip này xuống nhưng một số trang facebook khác đã kịp chia sẻ lại. Clip sau khi được đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên quan đến sự việc, Thượng tá Hồ Quốc Văn - Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết,  tổ CSGT xuất hiện trong clip gồm 3 người do một cán bộ tên Điền làm tổ trưởng. Tổ công tác này thuộc quân số của Đội Tuần tra, kiểm soát số 2 do Trung tá Hoàng Phước Tế làm đội trưởng. 

Ngoài ra, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng yêu cầu tổ CSGT trong clip báo cáo giải trình toàn bộ thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
AN PHÚ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều