• Zalo

Tình yêu cổ tích xôn xao dân mạng

Giáo dụcThứ Sáu, 18/07/2014 09:58:00 +07:00

Tấm ảnh cưới đặc biệt này đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng, khiến bạn trẻ tin rằng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những chuyện tình đẹp hơn cả cổ tích

Tấm ảnh cưới đặc biệt này đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng, khiến bạn trẻ tin rằng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những chuyện tình đẹp hơn cả cổ tích.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội, các diễn đàn về tình yêu, giới trẻ liên tục xuất hiện hình ảnh về đôi vợ chồng trẻ đặc biệt, tuy chênh lệch về ngoại hình nhưng khi đứng bên nhau trong lễ cưới, họ vẫn khiến người xem cảm nhận được niềm hạnh phúc và tình yêu đang lan toả trong tim nhau.
Tấm ảnh đang gây bão dư luận về tình yêu không biên giới của cặp đôi trẻ.
Tấm ảnh đang gây bão dư luận về tình yêu không biên giới của cặp đôi trẻ.
Bức ảnh đã gây xúc động mạnh cho người xem, nhiều bạn trẻ gọi đây là "Chuyện tình cổ tích giữa đời thường", giúp họ thêm vững tin rằng, đâu đó trong cuộc sống, một tình yêu đúng nghĩa vẫn tồn tại.


"Em ở một nơi rất xa anh chị, vô tình nhìn thấy được tấm ảnh chụp trong ngày cưới. Vì tò mò, em đã cố gắng tìm ra được Facebook của chị và mạo muội chủ nhân xem hết tất cả các ảnh, đọc từng lời bình luận một để biết rằng đây là một tình yêu đến thế nào và không phải ai cũng làm được.

Em và nhiều người khác rất ngưỡng mộ tình yêu này. Chúc cho tình yêu của hai người mãi mãi bền lâu và hạnh phúc" - thành viên có nickname Hi Mon chia sẻ.

"Chúc hai bạn hạnh phúc, chưa bao giờ tôi cảm thấy tin vào tình yêu như lúc này, những người dám sống và hi sinh vì tình yêu thật đáng trân trọng biết bao", "Mình đã rất xúc động xem lẫn vui mừng khi nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn của hai bạn trong tấm ảnh này, đặc biệt là cô dâu" - những lời chia sẻ dồn dập được gửi đến cặp đôi trẻ trong những ngày qua.
Cặp đôi trẻ rạng rỡ trong ngày cưới. 
Liên hệ với cô gái có nickname là P. - chủ nhân bức ảnh, cô cho biết mình và chồng yêu nhau đã 5 năm trước khi đi đến hôn nhân. Cô cảm thấy mình may mắn vì hạnh phúc này được gia đình hai bên và bạn bè ủng hộ, chúc phúc.

"Em không muốn nhắc lại những chuyện buồn đã qua vì cuộc sống là hướng đến tương lai. Trong mắt em, anh ấy là người đàn ông hoàn toàn bình thường, thậm chí điển trai" - 9X chia sẻ.

Bên cạnh những lời chúc phúc, ngưỡng mộ từ giới trẻ, P. cũng rất phiền lòng vì có không ít người nhắn tin với mục đích tìm hiểu, tò mò, thậm chí nói lời xúc phạm, khiến chồng P. nghe được và suy nghĩ.

"Em chỉ muốn nói với mọi người rằng yêu nhau được gì cái gì cũng có thể hi sinh vì nhau được. Có nhiều người cũng đang yêu, nhưng không hiểu họ nghĩ gì khi nói em đến với anh ấy vì tiền, trong khi họ không tự hỏi, nếu một ngày họ hoặc người họ thương bị như vậy, chẳng lẽ, sẵn sàng quay lưng bỏ đi sao? Ai cũng cần được sống và yêu thương, hãy luôn tâm niệm như vậy.

Còn những người sống mà chỉ nghĩ đến đồng tiền, bị lệ thuộc vào đồng tiền, mỗi khi thấy điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống thì lại ngay lập tức khó chịu, quay sang chỉ trích và áp đặt lối suy nghĩ thực dụng của mình vào người khác.

Đừng bao giờ nhìn tình yêu bằng cặp mắt bi quan và bảo rằng "Trên đời này làm gì có tình yêu, chỉ có yêu vì tiền thôi", như vậy không phải họ đang nói chính mình cũng đang dùng tiền mua lấy tình yêu sao? Ai nói gì em cũng không giận, chỉ giận suy nghĩ lệch lạc của họ thôi" - P. giãi bầy tâm sự của mình trong những ngày qua, khi đối diện với áp lực từ dư luận.

Cô từ chối tiết lộ tên tuổi và thông tin cá nhân với lý do muốn bảo vệ chồng, giữ cho cuộc sống gia đình được yên ổn.

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !