Tình trạng bé gái 3 tuổi có đinh trong sọ vẫn rất nặng

Tin tứcThứ Tư, 19/01/2022 11:24:00 +07:00
(VTC News) -

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) thông tin về sức khỏe bé gái 3 tuổi có đinh trong hộp sọ.

Sáng 19/1, bà Trần Liên Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, tình trạng của bệnh nhi (Thạch Thất, Hà Nội) vẫn rất nặng. Bệnh nhân vẫn đang được hồi sức tích cực tại khoa Hồi sức tích cực Nhi.

Tình trạng bé gái 3 tuổi có đinh trong sọ vẫn rất nặng - 1

Hình ảnh X-quang sọ não bệnh nhân. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé Đ.N.A. trong tình trạng nguy kịch, phim chụp X-quang cho thấy có đinh trong sọ, tiên lượng tử vong cao. Theo BS Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, ngày 17/1, bé A. được mẹ đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ này cho biết, do từ chiều gọi không thấy con tỉnh nên bà đưa A. đến viện.

Do tình trạng bệnh diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, bệnh viện được chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất.

Tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A. có hình ảnh như bị đinh bắn vào hộp sọ. 

Cách đây 2 tháng, bé A. cũng từng phải nhập viện vì ngộ độc thuốc trừ sâu. 

Về gia cảnh bé, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu (Thạch Thất) cho hay, cháu A. là con của chị N.T.L. (27 tuổi, ở xã Canh Nậu) và anh Đ.H.T. (38 tuổi, cùng xã). Tuy nhiên, 2 người này mới ly hôn.

“Bố mẹ của cháu bé có 3 người con. Sau khi vợ chồng ly dị, 2 con lớn ở với bố, còn cháu A. ở với mẹ. Quá trình sinh sống trên địa bàn, mẹ cháu bé đưa cháu đi thuê trọ ở xã khác trong huyện”, ông Chi thông tin.

Thanh Hải
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp