'Tình địch Phạm Băng Băng' bí mật sinh con đầu lòng

Trương Hinh Dư bị lộ tin mang bầu 8 tháng từ tháng 1/2019 tuy nhiên, nữ diễn viên giữ kín thông tin mang thai và bí mật sinh con đầu lòng không một ai biết.

Ngày 21/4, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Hinh Dư đã bí mật sinh con gái đầu lòng. Thông tin này ngay lập tức đứng đầu chủ đề bàn luận trên mạng xã hội weibo vì Trương Hinh Dư bí mật sinh con lúc nào không ai biết.

Trương Hinh Dư cưới sĩ quan bộ đội đặc chủng Hà Tiệp vào tháng 8/2018. Đến tháng 1/2019 Trương Hinh Dư đến một tiệm thẩm mỹ để chăm sóc nhan sắc. Nhân viên ở đó đã tiết lộ thông tin nữ diễn viên mang bầu và dự đoán đã ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Trương Hinh Dư rất tức giận, thậm chí còn đòi kiện nhân viên đó.

'Tinh dich Pham Bang Bang' bi mat sinh con dau long hinh anh 1

Trương Hinh Dư được nhìn thấy đi ăn với gia đình. Thân hình nữ diễn viên thon gọn như trước khi mang thai.

Sau đó, nữ diễn viên không xuất hiện trước truyền thông và hầu như không ra ngoài. Thời gian gần đây, nữ diễn viên chia sẻ ảnh đi chơi và ảnh sinh nhật, khán giả thấy nữ diễn viên thon gọn bất ngờ và dự đoán cô đã sinh em bé.

Ngày 21/4, Trương Hinh Dư và chồng đến một nhà hàng để ăn tối. Một nhân viên cho biết nữ diễn viên gọn gàng như lúc chưa sinh. Trang Sina sau đó đã liên lạc với một người bạn của Trương Hinh Dư, người này khẳng định nàng "Đát Kỷ" đã sinh con hồi đầu năm tại một bệnh viện ở Nghiễm Châu, nhưng không tiết lộ thêm thông tin về giới tính em bé.

'Tinh dich Pham Bang Bang' bi mat sinh con dau long hinh anh 2

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ một số hình ảnh vào ngày sinh nhật. Người hâm mộ đã nghi ngờ cô đã bí mật sinh con vì thoải mái uống rượu và thân hình nhỏ gọn.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987, là gương mặt được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bén duyên với phim ảnh từ năm 2007, nữ diễn viên nổi tiếng nhờ Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, Phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long bát bộ, Lộc Đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Người đẹp có đời tư gây tranh cãi khi từng hẹn hò Ngô Trác Hy và Lý Thần. Cô từng lên tiếng chỉ trích Phạm Băng Băng là người thứ ba khiến cô và Lý Thần chia tay.

Rộ tin Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách' mới

Rộ tin Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách' mới

Mạng Weibo lan truyền một bảng danh sách phân vai "Hoàn Châu cách cách" phiên bản 2019, trong đó, Trương Hinh Dư được tiết lộ là đóng vai Hạ Tử Vy.
 
'Kẻ thù của Phạm Băng Băng' và chồng ăn cơm hộp trong ngày cưới

'Kẻ thù của Phạm Băng Băng' và chồng ăn cơm hộp trong ngày cưới

Trương Hinh Dư và quân nhân cao cấp Hà Tiệp tổ chức lễ cưới tại khách sạn 5 sao ở Thượng Hải nhưng trong ngày cưới, cô dâu và chú rể lại chỉ ăn cơm hộp.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU