Tình cũ Trương Nhi dính nghi vấn tình cảm với học trò Lưu Thiên Hương

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/11/2016 11:19:00 +07:00

Không chỉ ăn ý trong công việc, sự thân thiết trong lần đầu hợp tác khiến Lương Bằng Quang bị nghi có tình cảm với thành viên nhóm SGirls – Nhân tố bí ẩn.

Trưởng thành từ cuộc thi X-Factor – Nhân tố bí ẩn, Á quân SGirls với sự hậu thuẫn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trở thành một trong những nhóm nhạc nữ triển vọng hiện nay. Sau cuộc thi, các cô gái và nhà sản xuất Lưu Thiên Hương đang bận rộn với kế hoạch ra mắt debut vào cuối năm 2016.

ZIT_3347

 

Ngoài việc hoàn thiện MV mới, các thành viên SGirls còn tích cực rèn luyện khả năng thanh nhạc, lẫn vũ đạo. Chung Thương T-Jo, nữ rapper chính của nhóm vừa có buổi làm việc cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Cô đến phòng thu của bạn trai cũ diễn viên Trương Nhi vào cuối tuần để thực hiện sản phẩm mới. Lần đầu hợp tác, cả hai làm việc khá ăn ý.

ZIT_3368

 

Lương Bằng Quang đánh giá cao khả năng của Chung Thương T-Jo khi xem nhóm SGirls biểu diễn ở X-Factor. Tuy nhiên, trong lần đầu hợp tác, anh càng bất ngờ hơn ở chất giọng cũng như khả năng đọc rap của ca sĩ trẻ sinh năm 1992.

ZIT_3493

 

Chung Thương T-Jo nhận xét nhạc sĩ sinh năm 1982 là người có chuyên môn và tận tình. Anh hướng dẫn cô rất kỹ lưỡng, dễ hiểu. Hơn nữa, cả hai có khá nhiều điểm tương đồng về gu âm nhạc nên dễ dàng “bắt nhịp” ngay từ lần đầu hợp tác. Theo đó, Lương Bằng Quang nhận lời hỗ trợ thực hiện bài hát mới do chính T-Jo sáng tác và thể hiện.

ZIT_3514

 

Trò cưng của Lưu Thiên Hương mang trong mình 4 dòng máu lai Pháp – Trung – Việt – Thái, trước khi đến với Nhân tố bí ẩn, cô gái này đã được nhiều bạn trẻ yêu mến khi là hotgirl xinh đẹp hát mashup Yêu không nghỉ phép, bản hit của Isaac.

Tham gia X-Factor, Chung Thương gia nhập nhóm SGirls và giữ vai trò rapper chính. Đạt danh hiệu Á quân, các cô gái xinh đẹp quyết định ra mắt debut để chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Clip: Lương Bằng Quang cùng trò cưng Lưu Thiên Hương hát We don't talk anymore

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !