Tình bạn 'sét đánh' giữa chú chó và chàng phóng viên gây sốt mạng xã hội

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 30/06/2020 14:54:01 +07:00
(VTC News) -

Lần đầu tiên gặp mặt, chú chó bị bỏ rơi lao vào ôm ấp chàng phóng viên, quấn quýt không rời, và chàng trai không thể cưỡng lại tình cảm nồng nhiệt này.

Video: Tình bạn "sét đánh" giữa chú chó và chàng phóng viên

Mới đây, video ghi lại khoảnh khắc chú chó vàng ôm ghì chân một người đàn ông được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ kèm theo câu chuyện về mối nhân duyên "yêu từ cái nhìn đầu tiên" giữa hai "nhân vật" này.

Theo đó, người đàn ông trong video là phóng viên. Một lần, khi đến thăm trại nuôi động vật bị bỏ rơi để tìm câu chuyện cho bài viết của mình, anh đột nhiên nhận được tình cảm đặc biệt của một chú chó mà không cần sử dụng bất kỳ "mánh khoé" lấy lòng nào. Chú chó lao vào ôm chân anh như để bày tỏ tình cảm, dù trước đó cả hai chưa từng gặp nhau.

Ban đầu, chàng phóng viên hơi sững sờ, bối rối, không biết phải làm gì trước tình huống này. Sau đó, đáp lại cái ôm thân tình của chú chó, anh bắt đầu đáp lại bằng những cái vuốt ve. Giữa chó và người dường như có sự kết nối đặc biệt, chú chó càng lúc càng nũng nịu như không muốn chàng phóng viên rời đi. 

Cảnh này gây ấn tượng đến mức những người xung quanh bắt đầu dùng điện thoại ghi lại. Sau chuyến công tác, chàng phóng viên quyết định đem chú chó giàu tình cảm này về nuôi. 

Quá ấn tượng với tình bạn đặc biệt này, cư dân mạng "điều tra" và phát hiện clip này từng được đăng tải trên Twitter năm 2019, tuy nhiên những ngày gần đây lại được "khai quật" và gây hiệu ứng lớn hơn gấp nhiều lần. Trong phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ niềm vui vì chú chó "lang thang cơ nhỡ" đã tìm được ngôi nhà dành cho mình. Họ gửi lời cảm ơn tới anh phóng viên tốt bụng.

Patsy Sawyer: Cảm ơn bạn đã  nhận nuôi chú chó ngọt ngào này! Chúa phù hộ cho anh!

Sandra Lemer: Đáng yêu quá! Tôi rất mừng vì bạn đã nhận nuôi chú chó!

Susan Drown: Làm sao có thể từ chối được khuôn mặt dễ thương của chú chó này cơ chứ!

Darlene Orlando: Tôi rất mừng vì anh nhà báo và chú chó ngọt ngào đã tìm được nhau. Họ xứng đáng có được một cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện.

Cheryl Feeley-Zielinski: Câu chuyện này khiến tôi rơi nước mắt vì hạnh phúc. Tình yêu này là thứ thế giới đang rất cần.

Gerri Gelwarg Harris: Tôi tin rằng loài chó cũng có tâm hồn, chúng biết đâu là tri kỷ của mình. Thật vui khi bạn phóng viên đã nhận nuôi chú chó kia.

Hạ Vũ(Nguồn: Boredpanda)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !