Tin thêm vụ phát hiện một thi thể người Việt ở xứ Wales
  • Zalo

Tin thêm vụ phát hiện một thi thể người Việt ở xứ Wales

Thế giới Thứ Tư, 10/12/2014 10:05:00 +07:00

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh liên hệ với cảnh sát Nam Wales đề nghị cung cấp thêm thông tin để làm rõ vụ việc phát hiện một thi thể được cho là người Việt.

Theo phóng viên TTXVN tại London, ngay sau khi nhận được thông báo về việc phát hiện một thi thể được cho là người Việt gần sân goft Whitehall, thuộc làng Abercynon ở xứ Wales, Vương quốc Anh, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đã liên hệ với cảnh sát vùng Nam Wales đề nghị cung cấp thêm thông tin để làm rõ vụ việc.

Cảnh sát điều tra Damien McKeon thuộc Cơ quan điều tra tội phạm, Lực lượng Cảnh sát vùng Nam Wales, cho biết nạn nhân có mang theo một giấy hành chính của Cơ quan Biên giới Anh (UKBA), trên đó có ghi hai tên "Tinh Van Tran" hoặc "Tin Van Tran," sinh ngày 01//01/1973, cùng một tờ giấy viết tay bằng tiếng Việt.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể 
Theo hồ sơ lưu tại UKBA về Tinh Van Tran, người này có bố là "Thanh Van Tran" (khoảng 75 tuổi) và mẹ là "Binh Thi Hoang," địa chỉ thuộc huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Việc khám nghiệm sơ bộ đã được tiến hành nhưng chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của nạn nhân và cần có thêm các khám nghiệm khác. Cảnh sát cũng đã cung cấp ảnh và dấu vân tay của "Tinh Van Tran" lưu trong hồ sơ của UKBA để hỗ trợ việc tìm kiếm thân nhân của nạn nhân.

Hiện Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát địa phương và các cơ quan chức năng trong nước để xác minh tung tích nạn nhân. Trong khi đó, cảnh sát Anh cũng đã chính thức mở cuộc điều tra về vụ này.

Vietnam+
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tin thêm vụ phát hiện một thi thể người Việt ở xứ Wales" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin