Tin mới vụ công an bắn hạ kẻ dìm cháu bé 13 ngày tuổi vào bồn nước

Thông tin mới về vụ cháu bé 13 ngày tuổi được Công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) giải cứu khi bị đối tượng dìm vào bồn nước.

Nguồn tin từ Công an huyện Phú Quốc chiều 6/9 cho biết, bé Bùi Trương Bảo Ngọc (13 ngày tuổi) - nạn nhân trong vụ dìm cháu bé 13 ngày tuổi xảy ra lúc khoảng 3h sáng cùng ngày đã hồi tỉnh. Tuy nhiên bé buộc phải uống sữa bình vì người mẹ là Trương Thị Cam Ly (SN 1991) vẫn đang nằm trên giường cấp cứu.
Mẹ con chị Trương Thị Cẩm Ly tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc 

Mẹ con chị Trương Thị Cẩm Ly tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc 


Trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 6/9, Nguyễn Văn Hữu (SN1989, còn gọi là Tám Bò), ngụ tại khu phố 3, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) trong tình trạng say xỉn, đi đập phá, la lối và đòi những người xung quanh mở cửa nhà để “làm việc”.

Hữu xông vào nhà chị Cẩm Ly, chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà. Hữu bất ngờ lao vào buồng của chị Ly, cầm hai chân bé Bảo Ngọc khua mạnh.
Khi chị Cẩm Ly lao tới cứu con thì bị Hữu đạp ngã và dùng gạch kê giường đập liên tiếp vào đầu làm chị bất tỉnh. Mặc cho mọi người trong nhà van xin nhưng Hữu vẫn không tha.  
Hữu tiếp tục khống chế đứa bé và yêu cầu đóng cửa nhà lại, ai ra ngoài sẽ lập tức giết đứa bé. Lợi dụng lúc Hữu không để ý, ông Trương Văn Cai (48 tuổi) là cha của chị Cẩm Ly chui cửa hậu thoát được ra ngoài và báo với Công an thị trấn Dương Đông.
Công an thị trấn lập tức có mặt khuyên ngăn Hữu không được manh động nhưng đối tượng vẫn ngoan cố la hét. Đến khoảng gần 5h sáng, khi phát hiện Hữu cầm hai chân cháu bé định nhúng cháu xuống bồn nước thì Thiếu tá Lê Minh Chánh - Trưởng Công an thị trấn Dương Đông rút súng bắn một phát vào bụng Hữu.

Lực lượng công an ập vào khống chế Hữu và ngay sau đó, đưa mẹ con chị Ly và Hữu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Đến 8h30 cùng ngày, Hữu tử vong do bị mất nhiều máu.
Video Công an nổ súng trong vũ trường V18 Club

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN