Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tin mới nhất vụ trộm đâm 4 người trong 1 gia đình thương vong

(VTC News) - Vụ án mạng nghiêm trọng ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội khiến bố và con trai út tử vong, mẹ và con trai cả bị thương nặng.

Như VTC News đã thông tin, vào khoảng 1h30 sáng 7/12 xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng tại thôn 9  xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội khiến 2 người chết và 2 người bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (57 tuổi) và con trai út là anh Nguyễn Lương Chỉnh (27). Hai người khác trong gia đình bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Thân (53 tuổi- vợ ông Chuân) và con trai cả là anh Nguyễn Lương Tuân (33 tuổi).
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên gia đình ông Chuân phát hiện có kẻ trộm đột nhập nên hô hoán, truy bắt. Ông Chuân và anh Chỉnh tóm được chân kẻ trộm khi tên này đang tìm cách trèo qua cửa để bỏ chạy nên bị đối tượng rút dao đâm tử vong tại chỗ.

Nghe tiếng hô hoán, 2 mẹ con bà Thân chạy lên thì cũng bị tên này đâm trọng thương.

Hiện công an xã Canh Nậu, công an huyện Thạch Thất và một số đơn vị nghiệp vụ công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ trọng án.

Được biết lúc xảy ra vụ việc, trong gia đình nạn nhân có 7 người gồm vợ chồng ông Chuân, anh Chỉnh (con trai út) và vợ chồng con trai cả cùng 2 con nhỏ. Gia đình ông làm nghề mộc lâu năm, thuộc diện khá giả trong vùng.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhập thông tin vụ việc.

Video: Vũ khí giết người không thể ngờ


B.Hương

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN